PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO CON BẠN

Phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện

Nâng cao kỹ năng chủ động học tập

Khơi dậy tiềm năng Toán và Khoa học

Tự tin tranh tài tại các kỳ thi học thuật

Rèn luyện kỹ năng học tập và tư duy thế kỷ 21

Ở bậc Trung học cơ sở, chương trình iSMART được xây dựng dựa trên cốt lõi 6Cs: Collaboration (Cộng tác); Communication (Giao tiếp); Culture (Văn hóa); Critical Thinking (Tư duy phản biện); Creativity (Sáng tạo) và Connectivity (Kết nối) giúp các em học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu thế kỷ 21

Học theo dự án (Project-based Learning)

Qua hoạt động thí nghiệm thực hành, các bài học trở nên thực tế, ứng dụng được vào trong cuộc sống nên dễ tiếp thu, dễ nhớ và tăng hứng thú học tập cho học sinh. Đồng thời giúp học sinh rèn luyện nhiều kỹ năng sống trong học tập: kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình…. thông qua quá trình trình bày ý kiến, sản phẩm của mình trước lớp.

iSMART iDIGI – HỆ THỐNG BÀI GIẢNG SỐ

Phần mềm giảng dạy với nội dung số hóa theo tiêu chuẩn khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo phù hợp với học sinh Việt Nam. Hệ thống chuẩn hóa với nguồn học liệu phong tích hợp phim hoạt hình minh họa và các trò chơi tương tác. Chương trình trình giúp học sinh phát huy tính chủ động thông qua thói quen tương tác trực tiếp với bài học.

LỚP HỌC TRANG BỊ HIỆN ĐẠI & TRANG TRÍ THEO CHỦ ĐỀ

Không gian học tập năng động, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tương tác học tập thông minh. Tạo hứng thú và khơi dậy hứng khởi học tập cho học sinh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin học sinh

Thông tin phụ huynh

Cảm ơn! Thông tin của bạn đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

Always question always wonder

- The Giver

ĐỐI TÁC