iSMART TRIỂN KHAI TIẾT HỌC THỰC NGHIỆM TRỰC TUYẾN

13:05:5520/02/2020

Vừa qua, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã ký công văn số 431/BGDĐT-GDTC gửi chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh và các thành phố trực thuộc trung ương, đề nghị các địa phương xem xét tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học cho đến hết tháng 2 năm 2020. Để đồng hành cùng ngành giáo dục, cũng như quý phụ huynh và các em học sinh vượt qua giai đoạn này, iSMART đã triển khai các hoạt động ôn tập và bổ trợ kiến thức cho tất cả học sinh của mình thông qua hình thức trực tuyến.

 

Việc học sinh được kéo dài kì nghỉ nhằm đảm bảo sức khoẻ của các em, nhưng đồng thời cũng mang đến những hệ quả không mong muốn: Nề nếp học tập thường nhật bị ảnh hưởng; những kiến thức đã học bị “lãng quên” sau một thời gian dài không ôn tập, học sinh trở nên ù lì và xao nhãng việc học.

Nhằm giúp các em học sinh được ôn luyện và bổ trợ kiến thức trong thời gian tạm nghỉ, đồng thời đánh thức niềm hăng say học tập đã ngủ quên sau một kì nghỉ dài, cũng như góp phần tái xây dựng thói quen học tập lành mạnh, iSMART Education đã triển khai chương trình giảng dạy trực tuyến đồng thời trên nền tảng hệ thống iTO và fanpage iSMART Education. Từ đó, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tiếp cận đến bài học một cách dễ dàng.

Chương trình bao gồm các nội dung sau:

 

  • Từ ngày 17/02 - 22/02: iSMART sẽ mở lại những chủ điểm nội dung các em đã được học trước đó, giúp các em có thể ôn luyện lại kiến thức cũ một cách có hệ thống.
  • Ngày 22/02 - 23/02: Triển khai tiết học thực nghiệm

Để theo dõi và tham gia tiết học thực nghiệm trực tuyến, quý phụ huynh vui lòng hướng dẫn học sinh truy cập vào:

Quý phụ huynh có thắc mắc, hoặc yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

iSMART trân trọng thông báo!

 

0901 456 913 info@ismart.edu.vn