iSMART TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN SỬ DỤNG NỀN TẢNG DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN MEGASCHOOL TẠI PGD THANH TRÌ

Ngày 28/10/2021, iSMART triển khai chương trình tập huấn sử dụng nền tảng dạy và học trực tuyến Megaschool tại PGD Thanh Trì. 

Theo đó, MegaSchool là sản phẩm mới nhất của Khối công nghệ giáo dục (EdTech) thuộc EQuest, là giải pháp mới cho ngành giáo dục hiện nay, được tích hợp các ứng dụng phổ biến như Google Meet, MS Teams, Zoom… đã được nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ nhiều trường học cũng như các cơ quan quản lý giáo dục tại trong cả nước.

Cụ thể, tại buổi tập huấn tại PGD Thanh Trì có sự tham gia của:

  • Ông: Phạm Văn Ngát – Trưởng phòng Giáo dục huyện Thanh Trì
  • Bà: Phạm Thị Vân Anh – Chuyên viên phụ trách khối Tiểu học
  • Bà: Nguyễn Thị Kim Thoa – Chuyên viên phụ trách khối THCS
  • Đại diện BGH và Các thầy, cô phụ trách Công nghệ thông tin của các trường Tiểu học và THCS tại khu vực Thanh Trì

Về phía đại diện iSMART:

  • Ông Nguyễn Duy Huệ: Cố vấn chương trình iSMART
  • Ông Bùi Xuân Hải: Quản lý chương trình iSMART tại huyện Thanh Trì

Trong khuôn khổ của buổi tập huấn, đại diện iSMART đã có cơ hội lắng nghe những khó khăn, thách thức trong giảng dạy với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp. Bên cạnh đó, iSMART cũng giới thiệu, hướng dẫn sử dụng nền tảng Megaschool cho đại diện các trường tại Phòng Giáo dục Thanh Trì.

Và để đáp lại, ông Phạm Văn Ngát – Trưởng Phòng Giáo dục huyện Thanh Trì đã có đôi lời cảm ơn và nhận thấy rõ sự tiện ích của Megaschool với sự cập nhật nhanh chóng nội dung học tập, linh hoạt trong việc điều chỉnh khung chương trình.

Hi vọng qua buổi tập huấn, Megaschool sẽ là một phần không thể thiếu, đáp ứng nhu cầu học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cho học sinh tại huyện Thanh Trì nói riêng và hàng triệu học sinh trên toàn quốc nói chung.

TIN TỨC KHÁC