iSMART TRIỂN KHAI CHUỖI CHUYÊN ĐỀ TẬP HUẤN CẤP QUẬN DÀNH CHO GIÁO VIÊN

“Hiền tài là nguyên khí quốc gia”

Sự phát triển của nguồn nhân lực trẻ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của kinh tế, xã hội nước nhà. Nguồn nhân lực này phải không ngừng được nâng cao chất lượng để theo kịp những đòi hỏi ngày càng tăng tiến của thị trường, đặc biệt là trong nền kinh tế mở cửa với sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài. 

Trong đó, những người làm công tác giáo dục nói chung và nhà giáonói riêng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cụ thể hơn, để phát triển nguồn nhân lực trẻ, trước hết phải phát triển đội ngũ giáo viên. Không nằm ngoài mục tiêu đó, , iSMART đã phối hợp cùng Viện đào tạo quốc tế iTD cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo các quận để tổ chức các buổi tập huấn dành cho các giáo viên bộ môn tiếng Anh xoay quanh chủ đề: “Ứng dụng Công nghệ & Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh qua các môn học”.

Buổi tập huấn chuyên đề hướng đến việc đổi phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện tại, cũng như cập nhật những xu hướng tiên tiến có giá trị thực tiễn trong việc giảng dạy tiếng Anh, xoay quanh các nội dung:

  • Phương pháp CLIL (Content & Language Integrated Learning) – Phương pháp giảng ngoại ngữ tích hợp nội dung.
  • Ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong việc dạy và học.
  • Phương pháp kiểm tra mức độ hiểu bài của học sinh qua Thang đo Bloom's Taxonomy

Chuỗi chuyên đề tập huấn nói trên đã và đang được iSMART triển khai tại các quận trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Quận Gò Vấp: Ngày 20/12/2019
  • Quận 4: Ngày 04/01/2020
  • Quận 12: Ngày 08/01/2020
  • Quận 6: Ngày 10/01/2020

Kết thúc buổi tập huấn, các giáo viên được cấp giấy chứng nhận đào tạo bởi Viện đào tạo quốc tế iTD Academy.

Tin chắc rằng, buổi tập huấn đã đem đến những kiến thức mới, có giá trị ứng dụng cao trong thực tế cho các giáo viên trong địa bàn các quận, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển trong phương pháp giảng dạy, để ngày càng phù hợp hơn và đem lại hiệu quả giáo dục cao hơn.

Một số hình ảnh trong chuỗi chương trình

TIN TỨC KHÁC