iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn “bình thường mới”

[TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, ngày 11/10/2021] – Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu – iSMART đồng hành” thiết thực và bổ ích với mục đích đồng hành cùng phụ huynh toàn quốc trong bối cảnh “bình thường mới”.

Đại diện iSMART cho biết, điều khiến các bậc phụ huynh gặp nhiều vấn đề nan giải trong việc chuẩn bị cũng như đồng hành cùng con trong năm học “đặc biệt” này. Đó chính là, bố mẹ gặp khó khăn trong việc thấu hiểu tâm tư của con. Cũng như chưa tìm ra giải pháp trong định hướng để khơi dậy niềm đam mê và tạo động lực cho con. Chính vì vậy, việc tìm ra giải pháp và san sẻ, hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc khó khăn cùng phụ huynh là vấn đề thật sự rất cấp thiết… Đó chính là lý do iSMART triển khai chương trình này.

Theo đó, chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu – iSMART đồng hành” sẽ được bắt đầu từ hôm nay đến ngày 31/01/2022 với hàng loạt hoạt động thú vị và bổ ích dành cho các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn quốc. 

Mở đầu chương trình là hội thảo trực tuyến “Hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn” với sự tham gia của Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An (Ủy viên BCH Trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam) và khách mời đặc biệt Nghệ sĩ – Đạo diễn Quốc Thuận. Hội thảo sẽ giúp phụ huynh trang bị những kiến thức, kinh nghiệm cùng những biện pháp cụ thể để phụ huynh thấu hiểu được con, hiểu được vai trò đồng hành của mình, tạo bệ phóng giúp con thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hội thảo trực tuyến “HIỂU CON ĐÚNG CÁCH – YÊU CON TRỌN VẸN”

Bên cạnh chuỗi hội thảo trực tuyến, iSMART còn triển khai xây dựng cộng đồng phụ huynh “Hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn” – nơi đây sẽ là không gian tuyệt vời để các bậc phụ huynh có thể kết nối, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hữu ích trong việc nuôi dạy con cái và để đồng hành hiệu quả với con cái trên chặng đường học tập. 

Đặc biệt, trong chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu – iSMART đồng hành”, iSMART còn tổ chức hoạt động chia sẻ, gắn kết “Con vui học – Bố mẹ đồng hành” chia sẻ những khoảnh khắc và kinh nghiệm của phụ huynh trong quá trình đồng hành cùng con học trực tuyến. Tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Những khoảnh khắc của phụ huynh khi đồng hành cùng con học trực tuyến

Cùng với các chương trình dành cho phụ huynh, iSMART còn tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi kiến thức bổ ích và thú vị cho các em học sinh tham gia. Chương trình Biệt đội Khoa học (Scientists Squad phiên bản Online), Lễ hội Hóa trang Halloween, Ngày hội tiếng Anh (English Day chủ đề Giáng sinh), Tết Dương lịch,…

Phiên bản hoàn toàn mới của Chương trình Biệt đội Khoa học

iSMART Education là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo đề án tiếng Anh tăng cường từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau 8 năm phát triển, iSMART Education đã xây dựng được một vị thế vững mạnh với hơn 400 trường phổ thông từ khắp mọi miền đất nước.

TIN TỨC KHÁC