iSMART trao Tết ấm áp tại Hà Nội

Thông qua buổi gặp gỡ hết sức ý nghĩa này, mọi người trong đoàn vô cùng xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn, mong muốn từ những bệnh nhi đến những bệnh nhân người lớn sẽ cảm nhận được tấm lòng sâu sắc, có thêm hi vọng, tiếp tục điều trị bệnh và lạc quan trong cuộc sống.

Phía nhà trường với sự tham gia của trưởng đoàn Ms. Nguyễn Thị Kim Thu – Hiệu trưởng Trường tiểu học Mỹ Đình I cùng các đại diện cha mẹ học sinh, các em học sinh. Đoàn đã chia thành từng nhóm nhỏ, trao tình yêu thương và những món quà tết tới các bệnh nhân.

Chương trình cũng là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của iSMART thể hiện trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng. Qua đó, các học sinh iSMART được tham gia các hoạt động cộng đồng, thấu hiểu và học tập những câu chuyện bên ngoài lớp học, nuôi dưỡng lòng nhân ái và mối quan tâm cộng đồng cho các em. Qua sự tiếp xúc và hòa nhập cộng đồng, các em học sinh có cơ hội học để trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như thái độ sống tích cực. Đây chính là những vốn sống giá trị, giúp các em phát triển kỹ năng và nuôi dưỡng tình cảm trong cuộc sống.

Hy vọng Tết ấm áp này sẽ là động lực để gieo hy vọng và niềm vui đến với các bệnh nhân cũng như mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình.

 

TIN TỨC KHÁC