PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO CON BẠN

Phát triển đồng thời tư duy ngôn ngữ và tư duy logic

Tiếp cận trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế

Rèn luyện kỹ năng hội nhập quốc tế

Nâng cao năng lực sẵn sàng tham gia các kỳ thi quốc gia, quốc tế

Hình thành và phát triển kỹ năng tư duy ngôn ngữ

Học sinh được “nhúng” vào môi trường 100% tiếng Anh và “nhúng” vào ngữ cảnh thông qua hệ thống bài giảng số và bối cảnh lớp học thực tế. Chương trình giúp học sinh có cơ hội tiếp cận và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên tập trung rất mạnh vào việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh và thuật ngữ Toán và Khoa học.

Rèn luyện trí não, phát triển kỹ năng tư duy logic

Học ngoại ngữ kết hợp với các môn Toán và Khoa học là điều tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ. Trẻ có thể định hướng, nhìn nhận vấn đề một cách chủ động và trình bày ý tưởng, quan điểm cá nhân rõ ràng, chính xác hơn. Phương pháp học này giúp trẻ rèn luyện trí tuệ hình thành tư duy logic qua đó thúc đẩy quá trình sáng tạo và vận dụng kiến thức vào thực tế.

iSMART iDIGI – HỆ THỐNG BÀI GIẢNG SỐ

Phần mềm giảng dạy với 100% nội dung số hóa theo tiêu chuẩn khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo phù hợp với học sinh Việt Nam. Hệ thống chuẩn hóa với nguồn học liệu phong tích hợp phim hoạt hình minh họa và các trò chơi tương tác. Chương trình giúp học sinh phát huy tính chủ động thông qua thói quen tương tác trực tiếp với bài học

LỚP HỌC TRANG BỊ HIỆN ĐẠI & TRANG TRÍ THEO CHỦ ĐỀ

Không gian học tập năng động, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tương tác học tập thông minh. Tạo hứng thú và khơi dậy hứng khởi học tập cho học sinh.

THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ VỪA CHƠI VỪA HỌC

NGÀY HỘI TIẾNG ANH

BIỆT ĐỘI KHOA HỌC

NAO SUPER CLASS

iTO – HỆ THỐNG BỔ TRỢ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Trên nền tảng công nghệ, iTO hỗ trợ học sinh ôn tập kiến thức tại nhà với hơn 10.000 chủ đề tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ hơn 500 trò chơi tương tác, phát triển khả năng tư duy và phản biện tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông tin học sinh

Thông tin phụ huynh

Cảm ơn! Thông tin của bạn đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

Always question always wonder

- The Giver

ĐỐI TÁC