iSMART SUMMER 2022 – GET ON SUMMER BUS THAM GIA CHUYẾN XE KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÙNG iSMART

Chương trình hè iSMART SUMMER năm 2022 với chủ đề GET ON SUMMER BUS mang đầy sắc màu vui tươi và tràn đầy năng lượng giúp học duy trì nhịp học nhẹ nhàng, vững vàng kiến thức.

iSMART hiểu rằng việc duy trì học tiếng Anh xuyên suốt chính là yếu tố quan trọng để cho con bức phá. Bên cạnh đó, mùa hè chính là thời điểm để con được vui chơi và khám phá thế giới quan của chính mình.

Hãy biến mùa hè của con trở nên thật ý nghĩa, cùng iSMART tạo không gian cho con vừa học vừa chơi chinh phục tiếng Anh một cách tự nhiên cũng như duy trì nhịp học vững vàng.

iSMART chú trọng vào xây dựng môi trường, phương pháp học tập chủ động, vì vậy bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi con được nhúng mình trong môi trường 100% tiếng Anh, nơi học sinh trở thành trung tâm và giáo viên là người hướng dẫn giúp học sinh chủ động học tập và yêu thích khám phá tiếng Anh.

BỐ MẸ ĐỪNG LO LẮNG!!!

Hãy để con cùng iSMART bước lên chuyến hành trình đầy thú vị nơi mà con được thỏa sức trải nghiệm và học học, cùng với sự dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế. Chương trình học với chủ để đa dạng, thú vị và mang tính thực tiễn cao, dành cho:

  1. Pre-School: Chương trình dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1 (từ 5 – 6 tuổi)
  • Lớp 2 học thú vị với tối đa 20 học sinh/ 1 tiết học
  • Thời lượng: 12 tiết (kéo dài 8 tuần)

Học sinh trang bị kiến thức để làm quen với tiếng Anh, làm quen nhịp học và nhận biết cũng như đọc được âm từ cơ bản để con có bước đệm vững chắc khi chuẩn bị vào lớp 1.

2. Primary School: Chương trình dành cho học sinh Tiểu học (từ 6 – 10 tuổi)

  • Lớp học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2, với thời lượng 8 – 16 buổi
  • Lớp học từ 16 học sinh trở lên với thời lượng 8 – 16 buổi học.

Tại đây con giữ vững phong độ đảm bảo củng cố kiến thức, giúp con không bị mất nhịp học sau thời gian nghỉ hè. Chương trình học đa dạng phù với nhu cầu của từng học sinh. Bên cạnh đó, nội dung được xây dựng trên Bài giảng số với kho học liệu Toán & Khoa học đa dạng, hệ thống chủ động ôn tập trực tuyến iTO sẽ giúp con phát triển toàn diện kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

BỐ MẸ ƠI, ĐỪNG CHẦN CHỪ, HÃY ĐĂNG KÝ CHO CON THAM GIA NGAY CHUYẾN XE KỲ THÚ CỦA iSMART SUMMER NGAY HÔM NAY!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý Phụ huynh truy cập website: https://bit.ly/ismart_summer2022  

Hotline:

  • Khu vực miền Nam: 19000 888 93
  • Khu vực miền Bắc: 098 768 0402

Trân trọng,

 


iSMART Education – A member of EQuest Education Group

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với hơn 85.000 học sinh theo học tại hơn 400 đối tác trường Tiểu học và Trung học trên toàn quốc.

Đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào trong giáo dục (Edtech). iSMART mang đến hệ sinh thái nhằm phát triển toàn diện cho học sinh.

Website: https://bit.ly/ismart_website

Instagram: https://bit.ly/ismart_instagram

Youtube: https://bit.ly/ismart_youtube

Tiktok: https://bit.ly/ismart_tiktok

 

TIN TỨC KHÁC