iSMART SÁT CÁNH CÙNG SỞ GD&ĐT TP.HCM TRONG HỘI THI THUYẾT TRÌNH HK 1, 2020-2021

Để hoàn thành sứ mệnh mang tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, iSMART Education hiểu rằng giáo dục thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước, chính là chiếc chìa khóa then chốt. Trong đó, để thúc đẩy và đánh thức niềm đam mê kiến thức trong các em, nếu chỉ gói gọn ở quy mô lớp, với những kiến thức khô khan nằm trên mặt giấy là chưa đủ.

(Giáo dục là chìa khoá chủ chốt để hiện thực hoá khát vọng biến tiếng Anh thành ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới)

 

Các em cần nhiều một sân chơi với quy mô lớn hơn, với nhiều cơ hội hơn, để thực hành, để cọ xát, để học hỏi những điều mới mẻ mỗi ngày ở, với sự tham gia của nhiều gương mặt cũng tài năng và cũng đồng thời mang trong mình khát khao học hỏi và khám phá thế giới như chính các em. Từ đó, thế hệ trẻ Việt Nam mới ngày một vươn cao và tiến xa hơn trên con đường học tập, sánh vai với các cường quốc năm châu – khát vọng muôn đời mang tính dân tộc.

Giữa lúc nhu cầu ấy trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, hội thi “I Want To Be A Scientist” ra đời.

 

I Want To Be A Scientist là cơ hội để các em thể hiện sự phát huy nhuần nhuyễn trong tổ hợp 4 kỹ năng tiếng Anh ở cấp độ cao hơn, đặc biệt là đứng trước sự quan sát của đám đông. Bên cạnh đó, hội thi còn là nơi để các em theo đuổi niềm đam mê bộ môn Khoa học xoay quanh các lĩnh vực như: Toán, Vật Lý, Sinh học, Thiên văn học,… 

Hội thi bao gồm 3 vòng tương ứng với 3 cấp độ trong đơn vị hành chính: Cấp trường – Cấp quận – Cấp Thành phố. Trong đó, iSMART đã vinh dự được nhiều trường lựa chọn để trở thành đối tác tổ chức “I Want To Be A Scientist cấp trường ở các mảng: công tác tổ chức, thống kê, và chấm điểm.

Sau một tháng phát động, “I Want To Be A Scientist” cấp trường đã đi được hơn nửa chặng đường, với sự tham gia của hơn 20.000 thí sinh, với nhiều gương mặt ấn tượng. Dự kiến, Vòng 2 – vòng cấp quận, huyện sẽ được tổ chức vào tháng 11 và 12/2020.

Một số hình ảnh của cuộc thi tại các trường:

 

 

 

TIN TỨC KHÁC