iSMART ƠI… “Nên cho con học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học từ khi nào?”

iSMART ƠI…

Bố mẹ hỏi: “Vì sao học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học mà không phải là môn học khác?”

iSMART trả lời:

Học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học có thể được bắt đầu ngay khi trẻ mới ở tuổi mẫu giáo, giai đoạn được các nhà nghiên cứu Mỹ và Hungary xác nhận là giai đoạn bắt đầu khả năng học tập hiệu quả nhất trong cuộc đời (4-12 tuổi).

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, học ngoại ngữ kết hợp với các môn khoa học là điều tốt để kích thích và phát triển trí tuệ của trẻ – giúp trẻ có thể định hướng, nhìn nhận vấn đề một cách chủ động hơn, có hệ thống hơn và trình bày ý tưởng, quan điểm cá nhân rõ ràng, logic hơn.

Theo đó, khi trẻ học Toán và Khoa học trên nền tảng ngoại ngữ là tiếng Anh, trẻ sẽ được phát triển đồng thời trí thông minh logic và trí thông minh ngôn ngữ – kích thích não bộ phát huy cùng lúc 2 lĩnh vực và từ đó, làm tiền đề để trẻ tư duy nhạy bén, toàn diện trong tương lai.

Tại Việt Nam, học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học đang là xu hướng được các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình, ngay từ khi mới bước vào lớp 1. Đây là mô hình mới đáp ứng nhu cầu hội nhập cho học sinh khi môi trường học tập ngày càng rộng mở.

iSMART Education là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo đề án tiếng Anh tăng cường từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau 8 năm phát triển, iSMART Education đã xây dựng được một vị thế vững mạnh với gần 400 đối tác và hơn 60,000 học sinh mỗi năm từ khắp mọi miền đất nước.

Bố mẹ cần tư vấn thông tin vui lòng inbox fanpage iSMART Education nhé!

iSMART Education

  • Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với hơn 60.000 học sinh theo học mỗi năm trên toàn quốc
  • Đơn vị tổ chức English Champion – Sân chơi tiếng Anh quy mô toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8
  • Website: www.ismart.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ismart.teachers 

#iSMART #iSMARTEducation #7in1iSMART #iSMARTƠi

TIN TỨC KHÁC