iSMART MANG “BIỆT ĐỘI KHOA HỌC” ĐẾN CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS

Vừa qua, iSMART không chỉ mang những cuộc thi bổ ích đến với các em học sinh cấp tiểu học mà còn ở những trường cấp THCS.

“Scientists Squad” hay còn gọi là “Biệt đội khoa học”, đây là một hoạt động thường niên do iSMART Education phối hợp với BGH Nhà trường tổ chức dành riêng cho các em học sinh đang theo học chương trình Học tiếng Anh qua môn Toán & Khoa học, sử dụng Bài giảng số iSMART.

Cuộc thi thu hút nhiều em học sinh tham gia

Đường đến “Scientists Squad” trở nên ngắn hơn cả trước tài năng và sự thông thái của các học giả nhí”. Trong vòng loại, các em học sinh đã xuất sắc chinh phục  những câu hỏi mà BTC chuẩn bị. Đây là một thành tích vô cùng vượt trội và đầy ấn tượng.

Cuối cuộc thi “Scientists Squad” đã chọn được ra được Top những học sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết. Các em học sinh cùng nhau trải qua những bộ câu hỏi về toán, khoa học bằng tiếng anh và cả những câu hỏi tư duy với tinh thần quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất. 

Các em học sinh đã xuất sắc dành được chiến thắng trong cuộc thi
Các em học sinh hào hứng tham gia trả lời câu hỏi

Là đơn vị tổ chức cuộc thi cũng như phối hợp Nhà trường để triển khai Chương trình giảng dạy, iSMART vô cùng tự hào về một thế hệ học sinh Việt Nam không những giỏi giang về kiến thức, mà khả năng tư duy logic cũng rất tuyệt vời.

Hy vọng rằng, cuộc thi sẽ là một bệ phóng giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức để ngày càng tiến bộ, đồng thời tạo động lực để khuyến khích các em học tập tốt hơn trong tương lai.

TIN TỨC KHÁC