iSMART HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC SỰ KIỆN “CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2021

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày của sự tri ân, tôn vinh với với nghề nhà giáo, chiều ngày 19/11/2021, iSMART Education đã long trọng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 2021”.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của:

– Chị Nguyễn Thị Quang Ngọc – Giám đốc Vận hành iSMART Hồ Chí Minh

– Chị Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Điều hành iSMART Hồ Chí Minh

– Chị Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc Quan hệ Chính Phủ iSMART Hồ Chí Minh

– Chị Nguyễn Thị Kim Oanh – Giám đốc Kinh doanh iSMART Hồ Chí Minh

– Chị Phan Thị Ngọc Nhạn – Trưởng phòng Nhân sự Hành chánh – iSMART Hồ Chí Minh

– Chị Văn Ngọc Ánh – Trưởng phòng Đào tạo iSMART Hồ Chí Minh

Cùng với hơn 100 giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài và tập thể nhân viên iSMART.

Người thầy – danh xưng cao quý mà bao đời nay là biểu tượng cao quý, tượng trưng cho trí tuệ, tài năng của xã hội. Từ lâu, dân ta vẫn nói “Không thầy đố mày làm nên”. Vì vậy, sự kính trọng người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với quý thầy cô giáo. Và để có thể hiểu rõ hơn về ngày Nhà giáo Việt Nam, chương trình đã có những giây phút bồi hồi, không khí tưng bừng qua thước phim giới thiệu về ngày 20/11, cũng như một góc hành trình trên con đường giảng dạy của iSMART trong suốt những năm vừa qua.

Cũng tại sự kiện, chị Nguyễn Thị Quang Ngọc – Giám đốc Vận Hành của iSMART Hồ Chí Minh đã có đôi lời phát biểu, trải lòng về những khó khăn, thử thách của sứ mệnh giáo dục mà iSMART đang hướng tới đối với thế hệ tương lai của đất nước. Cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc với những người đã và đang góp phần làm nên sự thành công của iSMART hiện tại.

Bên cạnh đó, chị Văn Ngọc Ánh – Đại diện Phòng Đào tạo, cũng có những chia sẻ, gửi những lời chúc chân thành đến tất cả giáo viên Việt Nam, nước ngoài, nhân viên iSMART.

Song song đó, Ban tổ chức chương trình đã công bố kết quả cuộc thi “Viết cảm nghĩ truyện ngắn/thơ khi làm công tác giáo dục”. Đây là phong trào nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm, hưởng ứng tháng tri ân. Đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên, chuyên viên đào tạo, học thuật của Công ty có cơ hội được chia sẻ những suy tư, tình cảm của mình trong quá trình làm việc, giảng dạy, khắc họa những cảm xúc của mình dành cho những học sinh thân yêu. Con số tham dự lên đến 1000 bài thi, đã thể hiện một tinh thần hưởng ứng nhiệt tình, niềm đam mê của các tác giả, dù không phải là những “cây bút không chuyên” viết lách. 

Và các hạng mục đã thuộc về:

Giải nhất

  • Thầy Duncan Peter Weaving – Phòng Đào tạo

Giải nhì

  • Anh Nguyễn Hoàng Tuấn – Phòng R&D

Giải ba

  • Chị Đỗ Diệp Thảo – Phòng R&D

Giải khuyến khích

  • Chị Lương Ngọc Thùy – Phòng R&D
  • Thầy Nicholas Camacho Leal – Phòng Đào tạo
  • Thầy Văn Thái Việt – Phòng Đào tạo (Với 2 tác phẩm dự thi)

Hy vọng rằng, sự kiện thường niên này, sẽ là một hoạt động để iSMART gửi lời cảm ơn chân thành đến những “người lái đò” tài ba trong hành trình đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai. Một lần nữa, xin chúc quý thầy cô cùng toàn thể chuyên viên, nhân viên iSMART, luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại chương trình:

TIN TỨC KHÁC