iSMART English Day – Playday Festive Day trở lại tại Thành phố Hồ Chí Minh!

Bắt đầu từ tháng 10/2022, chuỗi series hoạt động ngoại khóa iSMART PlayDay Festive Day đã bắt đầu tại Tp Hồ Chí Minh, lôi cuốn hơn 4,800 em học sinh từ 7 trường tiểu học trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh tham gia ngày hội chơi cùng tiếng Anh vô cùng bổ ích và vui nhộn!

Playday Festive tại các trường không chỉ là dịp để con luyện phản xạ giao tiếp với thầy cô sử dụng tiếng Anh bản ngữ, mà còn là cơ hội tuyệt vời để con trải nghiệm ‘nhúng’ tiếng Anh trong môi trường thực tế qua trò chơi cực ‘chất’.

Hoạt động giao lưu với Cá heo Finn mở màn PlayDay Festive tại trường TH Lê Thánh Tông, quận Tân Phú

Sau khi ‘làm nóng’ người với điệu nhảy sôi động cùng cá heo Finn, các con mau chóng lấy đà để dấn thân vào các thử thách đa dạng: thử tài ‘nhanh mắt lẹ tay’ tìm kiếm đồ vật bằng tiếng Anh với trò I Spy Theme Park, trổ tài sáng tạo với vòng tô màu từ vựng tiếng Anh Ferris Wheel, làm thí nghiệm ảo thuật Amazing Bag và thử thách khéo tay Crafty Caste: gấp giấy thủ công theo từ vựng tiếng Anh thường nhật.

Các con tại trường TH Lê Hoàn, Quận Gò Vấp đang ‘lên dây cót’ để tham gia trò chơi vận động

Thầy cô trường Trần Quốc Toản, Quận Gò Vấp hướng dẫn các con tô màu từ vựng tiếng Anh trong trò Ferris Wheel

Trò chơi nhảy lò cò Dynamic Floor với từ vựng tiếng Anh nhiều chủ đề tại trường TH Tân Hóa – Quận Tân Phú

Nụ cười tự hào với ‘chiến lợi phẩm’ từ trò chơi gấp giấy Crafty Caste tại TH Nguyễn Trung Ngạn, Quận 8

iSMART PlayDay đầy sắc màu tại TH Nguyễn Văn Trỗi, Quận 4

Một phần không thể thiếu của sự kiện đó là The Interactive Show: Game học tiếng Anh tương tác qua hệ thống bài giảng số iDIGI. Qua các trò chơi trên hệ thống iDIGI, con vừa được ôn luyện tiếng Anh một cách thích thú, vừa được thực hành kỹ năng công nghệ số – một kỹ năng quan trọng của các ‘Công dân toàn cầu’ tương lai.

Các con hào hứng với The Interactive Show tại TH Võ Thị Sáu, Quận 7

Qua series PlayDay Festive năm nay, iSMART tiếp tục đem lại cho con những phút giây ‘vừa học vừa chơi’ bổ ích và đầy cảm hứng.

Hy vọng rằng lưu lại trong con sẽ không chỉ là những kỷ niệm đẹp mà còn là những kiến thức bổ ích cho tương lai!

TIN TỨC KHÁC