iSMART English Day – Playday Festive Day ‘cập bến’ Thủ đô Hà Nội!

Những tháng vừa qua, không khí quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cũng ‘nóng’ hơn, sôi động hơn khi chuỗi sự kiện PlayDay Festive Day ‘cập bến’. Hơn 4,800 em học sinh tại 3 trường Tiểu học Từ Liêm, Tiểu học Thủ Đô và Tiểu học Lý Nam Đế đã nô nức tham gia ngày hội tiếng Anh đầy thú vị.

Ngày hội tiếng Anh PlayDay Festive đầy nụ cười tại trường TH Nguyễn Du

iSMART thật vui khi được thấy các con tham gia trò chơi tiếng Anh nhiệt tình, tương tác với thầy cô thật hào hứng. Các con đã có một ngày ‘lăn xả’ cực sôi động: Cùng giao lưu và nhảy múa với Robot NAO – Robot trí tuệ nhân tạo được iSMART ‘tuyển dụng từ Nhật Bản, cùng thử tài nhanh ‘tai’ với trò chơi Magical sounds/Nghe âm thanh đoán tên đồ vật, con vật, phương tiện giao thông bằng tiếng Anh, trò Grab Hanky – gọi tên các bộ phận cơ thể bằng tiếng Anh kết hợp cướp cờ để ‘test’ khả năng mau lẹ, trò lật tranh ‘Mix and Match’ và gọi tên lấy quà ‘Magical Box’…

Hoạt động giao lưu cùng Robot NAO tại TH Nguyễn Du

Trò chơi I love my days/ Tôi yêu các ngày trong tuần – Các con tại TH Phú Đô tập gọi tên các ngày bằng tiếng Anh

Trò chơi Magic Box – đố vui có thưởng, đọc đúng đổi quà tại TH Nguyễn Du

Các con trường TH Phú Đô tham gia game cướp cờ Grab Hanky

Một ngày ‘học mà chơi’ tràn ngập nụ cười của các con trường TH Lý Nam Đế

Sự kiện cho con nhiều ‘cơ hội vàng’ để tích lũy thêm vốn từ tiếng Anh, được luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, cùng team ‘phá đảo’ các trò chơi sáng tạo. iSMART đã chuẩn bị đến 14 trạm game cho con thỏa sức chơi đùa, trải nghiệm tiếng Anh và nâng cao kỹ năng mềm của các Công dân toàn cầu tương lai.

Sự kiện PlayDay Festive Day không chỉ cho con những món quà thật ‘chất’ để rinh về, mà còn là kiến thức và niềm vui!

TIN TỨC KHÁC