iSMART English Day – Giúp con yêu thích tiếng Anh qua các hoạt động trải nghiệm

English Day tại các trường không chỉ là dịp để con luyện phản xạ giao tiếp với thầy cô sử dụng tiếng Anh bản ngữ, mà còn là cơ hội tuyệt vời để con trải nghiệm ‘nhúng’ tiếng Anh trong môi trường thực tế qua trò chơi cực ‘chất’.

English Day – mang đến nhiều hoạt động nổi bật và sôi động.

Những ngày vừa qua, iSMART đã làm náo động khi đem đến trạm chơi ngày hội Tiếng Anh English Day trở lại tại các trường tiểu học.

Ngày hội English Day được các bạn hưởng ứng rất sôi động

iSMART rất vui khi hơn 2,000 các em học sinh đã cùng hưởng ứng tham gia các trò chơi tiếng Anh nhiệt tình và sôi động. Các chuỗi hoạt động không thể không kể đến Who’s faster; Giới thiệu Finn; Call my name; … iSMART thật vui khi được thấy các con tham gia trò chơi tiếng Anh nhiệt tình, tương tác với thầy cô thật hào hứng.  Các bé đã có một ngày ‘lăn xả’ cực nhiệt khi được nhảy Baby Sharks cùng chú heo Finn, trò chơi nhảy lò cò, gấp giấy thủ công hay trò chơi tô màu.

Hoạt động vui chơi học tiếng Anh được sự hỗ trợ của giáo viên
Các em học sinh hào hứng được nhận quà từ iSMART

Đây là bàn đạp để con yêu thích và hứng thú khi học tiếng Anh

Chuỗi các hoạt động trong sự kiện là ‘cơ hội vàng’ để các bé có thể trau dồi hơn về khả năng từ vựng, khả năng phản xạ tiếng Anh. Ngoài ra, các bé còn có thể học thêm được nhiều kỹ năng mềm khác mà iSMART đã chuẩn bị thông qua các trò chơi. Với mục tiêu muốn mang đến trải nghiệm học tiếng Anh mới và nâng cao kỹ năng mềm của các Công dân toàn cầu tương lai, iSMART hy vọng ngày hội Tiếng Anh English Day có thể mang đến cho các con những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Các hoạt động được diễn ra đầy nhiệt huyết
Các em học sinh giao lưu cùng chú cá heo Finn

Sự kiện ngày hội tiếng Anh English Day giúp con có trải nghiệm vui chơi, từ đó kích thích sự yêu thích học tiếng Anh của mỗi bé nữa đó.

 

TIN TỨC KHÁC