iSMART Education phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai tổ chức English Festival lần 4

Ngày 28/01/2021 vừa qua, cuộc thi English Festival lần 4, năm học 2020 – 2021 đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai phối hợp cùng iSMART Education tổ chức với sự tham gia của hơn 700 học sinh khối lớp 1 đến lớp 5 của các trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc dạy và học môn tiếng Anh, những năm qua Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai đã từng bước cải tiến, nâng cao chất lượng giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin cùng các phương pháp giảng dạy sáng tạo vào chương trình học. Trong đó, việc đưa chương trình dạy – học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp hiện thực hóa mục tiêu trên.

Các em học sinh tham gia English Festival sẽ thực hiện thi thực hành online trên máy tính

English Festival là hoạt động thường niên được Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai tổ chức với sự đồng hành của iSMART Education. Trải qua 4 năm tổ chức, English Festival đã góp phần đánh giá, nâng cao chất lượng dạy – học môn tiếng Anh trong các nhà trường; đồng thời là dịp để các em học sinh có cơ hội trau dồi kiến thức, mở rộng cơ hội giao lưu quốc tế, tiếp cận các cuộc thi quốc gia, quốc tế có sử dụng tiếng Anh và góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng ngay từ cấp tiểu học.

English Festival chính là cơ hội để học sinh thể hiện năng khiếu ngôn ngữ cũng như năng lực, trí tuệ qua các phần thi 

Bên cạnh đó, English Festival còn mang lại cho học sinh những trải nghiệm bổ ích, khơi dậy lòng đam mê yêu thích tiếng Anh; đồng thời giúp học sinh có cơ hội thể hiện năng khiếu ngôn ngữ cũng như năng lực, trí tuệ qua các phần thi và phát hiện học sinh có năng lực tốt về tiếng Anh để bồi dưỡng, phát triển.

English Festival được tổ chức thường niên động viên học sinh tích cực, chủ động, tự tin trong học tập, rèn luyện kỹ năng thực hành, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Ở cuộc thi English Festival lần 4 này, các em học sinh bậc tiểu học TP Lào Cai sẽ tham gia tranh tài ở hai hạng mục thi cá nhân và đồng đội. Kết thúc cuộc thi, ở mỗi hạng mục, ban tổ chức sẽ chọn ra những gương mặt đạt thành tích xuất sắc nhất để trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và Chuyên đề. 

Kết quả và lễ trao giải cuộc thi English Festival lần 4, năm học 2020 – 2021 sẽ được Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai thông báo sau.

TIN TỨC KHÁC