iSMART EDUCATION – HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI NINH BÌNH, THANH HÓA, NGHỆ AN

Ngày 27/10/2021 tại Hà Nội, đại diện hai đơn vị iSMART Education và Big Ben Education đã tham gia buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược trong 5 năm để triển khai chương trình iSMART tại trường kể từ năm học 2021-2022. Với Big Ben Education sẽ là đối tác hợp tác khai thác, vận hành chương trình dạy Toán và Khoa học thông qua môn tiếng Anh.

Với sự tham gia của đại diện iSMART Education:

– Ông Nguyễn Tiến Thành – Quản lý trường iSMART khu vực miền Bắc

– Cùng đội ngũ chuyên môn, giáo viên iSMART

Theo đó, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Big Ben (Big Ben) được thành lập năm 2016 bởi một nhóm chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Big Ben Education là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo với định hướng phát triển các sản phẩm đào tạo của mình gắn chặt với việc áp dụng công nghệ thông tin và các công nghệ 4.0 để nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo. Bên cạnh những sản phẩm do Big Ben Education tự thiết kế, đơn vị cũng chủ trương hợp tác với các đơn vị cung cấp chương trình ưu việt, nổi trội và đã được đánh giá cao từ thực tế để triển khai tại địa phương.

Tham gia buổi ký kết có ông Lê Thanh Sơn – Giám đốc điều hành Big Ben Education và ông Bạch Ngọc Chiến, Giám đốc Chi nhánh iSMART Education tại Hà Nội – đơn vị giáo dục đi đầu trong ứng dụng công nghệ ứng dụng và phương pháp sư phạm thế kỷ 21, mang đến cho học sinh Việt Nam những chương trình học và tài liệu học thuật chất lượng tốt nhất như: iSMART Class – Chương trình tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học; iSMART iDigi – Hệ thống bài giảng số; Hệ thống kiểm tra trực tuyến; iTO – Hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến…

Với lộ trình học xuyên suốt từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông cùng sự giảng dạy tận tình của các giáo viên dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, nhà trường và phụ huynh yên tâm khi học sinh tham gia chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART có cơ hội được đào tạo để trở thành những công dân toàn cầu ở nhiều lĩnh vực năng khiếu của cá nhân.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Thanh Sơn – Đại diện Big Ben Education cho biết, Ban giám đốc của Big Ben quan tâm và lựa chọn iSMART Education bởi kinh nghiệm, uy tín triển khai mô hình giáo dục khai phóng cũng như các tính năng ưu việt về hệ sinh thái các sản phẩm Edtech và quy trình vận hành chuẩn mực nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo.

Đại diện hai đơn vị cũng cam kết không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến về chất lượng đào tạo, hợp tác chặt chẽ với các Cơ quan quản lý giáo dục và Nhà trường tại địa phương để đạt được mục tiêu đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai và học sinh Việt Nam sẽ trở thành những công dân toàn cầu.

Dự kiến trong 5 năm hợp tác, hai đơn vị sẽ khai thác, tuyển sinh và cung cấp các chương trình học tập cũng như các sản phẩm Edtech của iSMART Education cho hơn 300 trường Tiểu học và THCS với số học sinh dự kiến 85.000 học sinh tại Ninh Bình, Thanh Hoá và Nghệ An.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa iSMART Education và Big Ben Education đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều bước phát triển bền vững cho cả hai bên trong tương lai.

TIN TỨC KHÁC