ISMART EDUCATION: ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG HOẠT ĐỘNG 6 NĂM CÙNG “DANH HIỆU SAO KHUÊ 2020

Chiều ngày 16/05/2020, Lễ “Công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020” đã được tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp, cũng như những sản phẩm công nghệ thông tin xuất sắc nhất trong năm 2020. Tham dự sự kiện, có lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các bộ ban ngành, cùng trên 500 lãnh đạo doanh nghiệp.

 

“Danh hiệu Sao Khuê” (tiền thân là Giải thưởng Sao Khuê) được trao lần đầu tiên vào năm 2003, một giai đoạn mà ngành Công Nghệ Thông Tin còn khá non trẻ. Chương trình đã được chuyển đổi thành “Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê” từ năm 2011.

Hơn 17 năm phát triển, “Danh hiệu Sao Khuê” đã trở thành một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, được trao cho những sản phẩm ấn tượng nhất trong năm.

Trước tốc độ bứt phá không ngừng của các giải pháp công nghệ thông tin trong nước, cũng như sự hiện diện của những sản phẩm ấn tượng từ nước ngoài, các tiêu chí để đạt được “Danh hiệu Sao Khuê 2020” ngày một khắt khe và đòi hỏi sự vượt trội từ những doanh nghiệp tham gia:

  • Công nghệ sáng tạo, đồng bộ với xu hướng thế giới.
  • Hiệu suất cao, năng suất tăng, chi phí giảm.
  • Tiềm năng phát triển phù hợp với thị trường.
  • Tính năng đa dạng, mức độ tương thích cao.
  • Mức độ hài lòng & phản hồi từ phía người dùng.

Trải qua 3 vòng thẩm định khắt khe với sự tham gia của hàng trăm ứng viên, Giáo trình bài giảng số iDiGi đã xuất sắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, vượt lên và trở thành một trong những sản phẩm được trao “Danh Hiệu Sao Khuê” 2020.

Đặc trưng của iDiGi chính là bộ giáo trình 100% được xây dựng dựa trên các định dạng số như: hình động, video, phim ảnh, hoạt hình, trò chơi sinh động, kết hợp với thiết bị tương tác hiện đại, hoạt động như một màn hình cảm ứng tại lớp học, kích thích trí tò mò và hứng thú của bé mỗi khi đến lớp, đồng thời giảm thiểu hình thức “đọc – chép”, xây dựng thói quen phát biểu và tương tác trong lớp học.

Dành ra nhiều năm lắng nghe, thấu hiểu, thử nghiệm rồi điều chỉnh, giáo trình số hóa iDiGi được biên soạn dành riêng cho học sinh Việt Nam dựa trên những nghiên cứu về thói quen, năng lực tiếp thu, tần suất học tập, đồng thời cũng thừa hưởng những tinh hoa trong phương pháp giảng dạy của các chương trình quốc tế:

  • Phương pháp CLIL – Học tích hợp ngôn ngữ và nội dung: Theo đó, mỗi buổi học của trẻ không chỉ đơn thuần là một tiết ngoại ngữ, mà còn là một cánh cửa mới, mở ra thế giới tri thức đa dạng chủ đề ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Toán, Vật Lý, Sinh học, Thiên văn học, Hóa học,…

Được ứng dụng rộng rãi tại các quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 suốt 20 năm, phương pháp CLIL được chứng minh rằng sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic, khả năng vận dụng ngoại ngữ trong thực tế, cũng như góp phần xây dựng nhận thức về thế giới xung quanh mình.

 

  • Robot NAO – Robot trí tuệ nhân tạo: iSMART Education là đơn vị đầu tiên và duy nhất đã đưa Robot trí tuệ nhân tạo vào chương trình giảng dạy. Chú Robot NAO với vô số tài lẻ như: beatbox, nhảy múa, kể chuyện, đố vui, khiến cho lớp học tràn ngập tiếng cười, và mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm độc nhất và khó quên. 
  • Hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO: Được phát triển và cung cấp miễn phí cho hơn 60.000 học sinh của iSMART từ đầu năm học 2019 – 2020, hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO đã đáp ứng tốt nhiệm vụ bổ trợ kiến thức tại nhà cho học sinh cũng như rèn luyện tính tự chủ trong học tập.

Đồng thời, iTO còn đóng vai trò như một cầu nối giữa phụ huynh và giáo viên, hỗ trợ phụ huynh kiểm sát tiến độ và kết quả học tập của con. 

  • Ứng dụng học từ vựng Digi Vocab: Được ra mắt vào đầu năm 2020, Digi Vocab là ứng dụng 100% tiếng Anh, sở hữu công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến, có thể thu lại và chấm điểm phát âm của các em học sinh, đồng thời phát triển kỹ năng ghi nhớ từ vựng bằng hình ảnh. 
  • Chuỗi chương trình ngoại khóa: Hoạt động ngoại khóa là một trải nghiệm không thể thiếu của học sinh iSMART, được xây dựng nhằm mục đích tạo ra một sân chơi giải trí cho học sinh, đồng thời mang đến cơ hội vận dụng kiến thức đã học cùng các hoạt động, trò chơi ngoài trời hấp dẫn, được đổi mới hàng năm.

Kết

“Danh hiệu Sao Khuê 2020” là một kết quả xứng đáng cho những gì iSMART Education nói chung và giáo trình bài giảng số iDiGi nói riêng, đã và đang mang lại cho học sinh tại các trường công lập Việt Nam.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội và được cộng hưởng bởi một hệ sinh thái học tập toàn diện, vô hình trung, iSMART đã đặt ra những chuẩn mực mới, đầy tính thách thức cho mảng giáo dục tiếng Anh đề án/ tiếng Anh tăng cường tại các trường công lập. 

TIN TỨC KHÁC