iSMART đồng hành cuộc thi “Học sinh Đô Thị Việt Hưng thanh lịch, văn minh”

Đồng hành cùng nhà trường, iSMART đã tham gia với vai trò cố vấn và hỗ trợ công tác huấn luyện chuyên môn cho các thí sinh. Tại phần thi tài năng, các em học sinh phải biểu diễn hát, kịch, thơ hoặc thuyết trình bằng tiếng Anh về các chủ đề gần gũi như tình bạn, Noel – chào đón năm mới, bảo vệ môi trường… Vì thế, các giáo viên iSMART đã thật cẩn thận giúp các em chuẩn bị và tập luyện, mang đến những màn biểu diễn ấn tượng và phát âm tiếng Anh thật chuẩn xác.

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các thí sinh đã trải qua ba phần thi: phần thi trình diễn thời trang, thi tài năng và thi ứng xử. Có thể nói, cuộc thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp của học sinh, không chỉ là về vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tâm hồn, cũng là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện khả năng của mình về nhận thức và các kỹ năng mềm trong cuộc sống, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh. Qua đó, các thí sinh Trường THCS Đô Thị Việt Hưng đã tự tin thể hiện mình không chỉ có học lực tốt, có tài năng trí tuệ mà còn có nhiều sáng tạo trong cách thể hiện các phần thi.

Cuộc thi kết thúc thành công và đã tìm ra những cá nhân xuất sắc và nổi bật. Đồng hành cùng các hoạt động giáo dục hữu ích, iSMART hy vọng các em học sinh có những sân chơi để rèn luyện tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm, từ đó phát triển bản thân và tỏa sáng trong tương lai.

Được biết, Hà Nội là một trong những địa phương đi đầu cả nước trong việc thiết kế một bộ tài liệu riêng về đạo đức, lối sống thanh lịch cho học sinh các trường phổ thông trên địa bàn. Từ đó học sinh ý thức được trách nhiệm của mình trong việc gìn giữ, phát huy những giá trị truyền thống văn hóa của người Hà Nội và cảm thấy tự hào với vai trò của những công dân Thủ đô.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp từ cuộc thi:

Giáo viên iSMART hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị phần thi thuyết trình

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang triển khai tại nhiều trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước.

Website: www.ismart.edu.vn

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

TIN TỨC KHÁC