iSMART đạt chứng nhận Cognia, phụ huynh được lợi gì?

Mùa tựu trường gần kề, các phụ huynh có con đang chuyển cấp lại thêm lo âu khi phải lựa chọn giữa hàng hà sa số các chương trình dạy tiếng Anh. Và đó là lí do iSMART dành 3 năm để theo đuổi kiểm định giáo dục quốc tế Cognia, đem sự an tâm về cho cha mẹ.

“Có sớm quá khi cho con học tiếng Anh khi còn chưa rành tiếng Việt?”

“Con tôi năm nay vào lớp 1. Tôi muốn con học nhẹ nhàng thôi để có tuổi thơ nhưng lại sợ con thua bạn bè”.

“Năm học này lại sử dụng sách giáo khoa mới, chương trình mới, nên việc chọn chương trình tiếng Anh tôi càng rối. Thật lòng tôi không muốn tạo áp lực cho con”.

“Tôi phân vân quá, chọn chương trình tiếng Anh thế nào mới chất lượng cho con?”

Trên đây là những dòng tâm sự của một số phụ huynh trên Báo Tuổi Trẻ ngày 10/06/2022. Các bạn nhỏ bỡ ngỡ một thì cha mẹ hoang mang mười trước ‘ma trận’ các chương trình học. Nhìn vào hàng loạt chương trình tiếng Anh tiểu học khác nhau, nhiều phụ huynh ‘hoa mắt’ không biết chọn chương trình nào phù hợp cho con, nhất là khi năm học mới đã gần kề. Thêm vào đó, một số phụ huynh vẫn còn lăn tăn  về hiệu quả học tập của các con khi tham gia lớp tiếng Anh tăng cường, bổ túc. Phần vì e ngại các chương trình tiếng Anh tích hợp sẽ tạo thêm áp lực cho con, thêm gánh nặng tâm lý cho con khi chuyển cấp, phần vì lo lắng các chương trình áp dụng  phương pháp giảng dạy chuyên biệt có sự sai khác với chương trình chính quy, dẫn đến con không đạt thành tích tốt.

Chứng nhận niềm tin bằng chuẩn quốc tế

iSMART Education hiện là một trong những đơn vị giáo dục tiếng Anh STEM hàng đầu Việt Nam. Chương trình của iSMART tiên phong ứng dụng công nghệ số  vào học tập và giảng dạy tiếng Anh, cho các em một trải nghiệm ‘học mà như chơi’ đầy thú vị. Chương trình được phát triển theo lý thuyết học tập ‘nhúng’, có nghĩa là các em sẽ không học từ vựng, văn phạm tiếng Anh một cách máy móc, nặng nề, mà sẽ học qua ứng dụng tiếng Anh trực tiếp vào các bài giải đố khoa học, những bài toán phù hợp với độ tuổi để rèn luyện trí thông minh.

Được thiết kế đồng bộ với lộ trình học chính quy nhằm đảm bảo cho các em bắt nhịp với tiếng Anh Tiểu Học, chương trình iSMART đã đạt tiêu chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP HCM. Với lộ trình học xuyên suốt từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, nhà trường và phụ huynh yên tâm khi học sinh tham gia chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART.

iSMART luôn cố gắng nâng tầm chất lượng để đem đến cho học sinh Việt Nam một chương trình tiếng Anh STEM đạt chuẩn quốc tế, nền tảng quan trọng cho thế hệ tương lai thành công trên ‘ngôi làng toàn cầu’. Suốt 3 năm qua iSMART bền bỉ theo đuổi kiểm định Cognia, và ngày 25/07/2022 vừa qua đã chính thức trở thành một trong những đơn vị giáo dục tiếng Anh STEM đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức kiểm định lớn nhất toàn cầu. 

Kể từ đây, tất cả phụ huynh iSMART có thể an tâm rằng con em mình đang được học một chương trình chuẩn quốc tế, mở ra cho các em nhiều cơ hội chuyển tiếp giáo dục quốc tế cũng như cơ hội việc làm tại các tập đoàn toàn cầu. Với bảng điểm được công nhận và chương trình chuẩn hóa, phụ huynh còn tiết kiệm được thời gian cho con đạt được chứng chỉ tiếng Anh như Starters, Flyers, Movers mà cuối tuần không cần phải tất tả cùng con đi học thêm tại các trung tâm.

 

Về tổ chức Cognia

Conia là một tổ chức phi lợi nhuận về kiểm định giáo dục có lịch sử phát triển suốt 125 năm, và hiện nay là tổ chức kiểm định giáo dục lớn nhất thế giới.

Cognia được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ ủy nhiệm thực hiện kiểm định chất lượng cho các trường trung học trong toàn hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Hiện tại, tổ chức đang thử nghiệm các chương trình kiểm định tại 85 quốc gia trên thế giới, đảm bảo chất lượng giáo dục cho hơn 25 triệu học sinh sinh viên. 

Phụ huynh vui lòng tham khảo thêm thông tin về Cognia tại website chính thức của tổ chức: https://www.cognia.org/

TIN TỨC KHÁC