iSMART – Chương trình Học tiếng Anh qua môn Toán & Khoa học

Với tiếng Anh STEM, học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ liên quan đến Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Math).

Cách học mới – khác biệt này không dừng lại ở khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hàng ngày, cũng không nhằm đào tạo các nhà khoa học hay nhà toán học chuyên môn. Tiếng Anh STEM hướng đến việc truyền cảm hứng học tập, phát triển song song tư duy ngôn ngữ và tư duy logic.

 

HỌC TIẾNG ANH QUA TOÁN VÀ KHOA HỌC

Chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học ứng dụng công nghệ bài giảng số iSMART hiện đang được triển khai tại nhiều trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước.

Với giáo trình kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT và các giáo trình quốc tế (Cambridge, IGCSE…), bài giảng số iSMART được thiết kế liên thông & xuyên suốt từ bậc Mầm non – lớp 12 với nguồn học liệu phong phú, đồng bộ trên toàn thế giới.

Đây thật sự là một giải pháp giáo dục cấp tiến và chất lượng nhằm nâng tầm chuẩn tiếng Anh cho học sinh Việt.

LỢI ÍCH HỌC TẬP

Đi đầu trong ứng dụng công nghệ thế giới & phương pháp sư phạm thế kỷ 21 vào giảng dạy, chương trình iSMART thay đổi tích cực cách tiếp cận, giảng dạy & môi trường học tập.

Trong đó, lớp học truyền thống với bảng đen – phấn trắng được chuyển dịch thành lớp học thông minh với công nghệ tương tác và mô phỏng thực tế.

Học trải nghiệm

Học sinh tích lũy kiến thức, thuật ngữ tiếng Anh về Toán, Khoa học và ứng dụng trong cuộc sống.

Hoạt động thí nghiệm thực hành, bài học thực tế, dễ ghi nhớ & tiếp thu, tăng hứng thú học tập.

Học sáng tạo

Ứng dụng trong năm học mới: Trí tuệ nhân tạo (AI), lớp học ngược (Flipped Learning), học nhúng ngữ cảnh (Immerse Learning), học theo dự án (Project-based Learning)… tiếp tục cập nhật hàng năm.

Tham gia các sân chơi, giải đấu quy mô lớn về tiếng Anh, Toán, Khoa học.

Học đẳng cấp

Chinh phục chứng chỉ quốc tế Edexcel – được chứng nhận toàn cầu.

Đội ngũ Giảng viên chất lượng, chuyên nghiệp. Trình độ sư phạm được kiểm chứng qua các buổi tập huấn, chuẩn hóa trình độ theo CBSE-i và Pearson.

 iSMART cũng là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ tương táctrí tuệ nhân tạo vào giảng dạy.

Khám phá lớp học cực kỳ sôi động với “thầy” NAO – top 10 robot thông minh nhất thế giới:

Đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc học của bé, iSMART Education thường xuyên cập nhật những thông tin thú vị, hữu ích về Toán, Khoa học, tiếng Anh cũng như nhiều câu chuyện giáo dục ý nghĩa khác.

Hãy cùng kết nối với giải pháp giáo dục iSMART tại Facebook Fanpage: iSMART Education

CLICK để khám phá thêm:

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA iSMART

BÀI GIẢNG MẪU iSMART

*Cơn bão 4.0: Hay “cách mạng công nghiệp 4.0”- kỷ nguyên thế giới phẳng – nơi mà công nghệ lên ngôi, vượt bậc về tự động hóa và điều khiển từ xa.

Những bản tin hàng tháng vô cùng hấp dẫn sẽ được iSMART chia sẻ đến quý phụ huynh. Để lại thông tin dưới đây để nhận tin mới từ iSMART nhé.

TIN TỨC KHÁC