Hướng dẫn cập nhật thủ công hệ điều hành Android lên phiên bản mới hơn

Hướng dẫn cập nhật thủ công hệ điều hành Android – Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp cập nhật hệ điều hành Android một cách dễ dàng và nhanh chóng, phương pháp này là xu hướng hiện nay do dễ dàng cập nhật nhanh chóng các tính năng mới cho Smartphone và máy tính bảng.

 

Hướng dẫn cập nhật thủ công hệ điều hành Android lên phiên bản mới hơn

Hướng dẫn cập nhật thủ công hệ điều hành Android

Bước 1: Trước hết cần kiểm tra lại hệ điều hành ở máy bạn là phiên bản mới hay cũ, bạn vào Setting  About Phone sẽ biết được thông tin về phiên bản Android và Baseband của Smartphone của bạn.

Bước 2: Bạn nên lưu lại các dữ liệu quan trọng như danh bạ điện thoại, mã số, mật khẩu pin, số tài khoản, địa chỉ mail, hình ảnh, phim,… trước khi bắt đầu cập nhật. Mặc dù việc cập nhật không ảnh hưởng nhưng dù sao cũng phải cẩn thận.

Bước 3: Giống như bước 1, bạn vào menu rồi chọn  Setting  ở đây bạn kéo xuống phía dưới rồi bấm vàoAbout Phone

Bước 4: Bạn sẽ thấy phần tùy chọn có chữ “System Update” hoặc “Software Update“. Cả hai đều có nghĩa giống nhau nhưng chỉ khác nhau về cách dùng từ do nhà sản xuất hoặc phát hành phần mềm. 

Bước 5: Sau khi vào đó thì Smartphone hoặc máy tính bảng của bạn sẽ đưa bạn vào một menu khác và tự động nó sẽ dò tìm các bản cập nhất mới (Lưu ý: bạn cần kết nối Internet Wifi). Ở đây, có một số thiết bị sẽ có menu “Software Update Check” (Check xem có update mới hay không bằng tay), “Automatic Check” (Tự động check mỗi khi có update mới). Khi có bản Update mới hệ thống sẽ thông báo và nếu chúng ta nhấn “Yes” thì nó sẽ tự động tải về rồi cài đặt cho máy và khởi động lại máy sau khi cài đặt thành công. Chúng ta phải làm theo hướng dẫn , chờ cài đặt thành công và máy khởi động lại. Điều này quan trọng cho biết máy đã được cập nhất phiên bản mới thành công hay chưa?

 

Hướng dẫn cập nhật thủ công hệ điều hành Android lên phiên bản mới hơn
hệ điều hành Android. Thông tinh đầy đủ về loại máy và cách sử dụng rất là quan trọng  Bạn nên yên tâm vì phiên bản mới luôn được tối ưu.
Theo http://www.chomobi.com/

TIN TỨC KHÁC