Hội thi “Tài năng Tiếng Anh Quận Tân Phú”

Sau khi xuất sắc vượt qua vòng thi cấp trường, 26 thí sinh đến từ các khối 4 – 5 của các trường Tiểu học khác nhau trên địa bàn Quận Tân Phú đã tiến đến vòng tiếp theo với tinh thần cạnh tranh cao. Các em là đại diện cho ngôi trường của mình so tài với các bạn cùng trang lứa, tạo nên một bầu không khí náo nhiệt, tràn đầy khát vọng và niềm đam mê với tiếng Anh.

Những học sinh xuất sắc nhất tham dự cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh Quận Tân Phú”

Đến với cuộc thi lần này, mỗi bạn thí sinh có nhiệm vụ tìm hiểu, lựa chọn các tấm gương sáng, đáng quý trong cuộc sống đã truyền ngọn lửa về tình yêu thương, sự nỗ lực hay tinh thần học hỏi,… trong cuộc sống. Việc kể lại những câu chuyện về tấm gương ấy với chất văn truyền cảm để thuyết phục ban giám khảo về câu chuyện của mình là thử thách không hề làm khó được các bạn học sinh tham dự. Đã có rất nhiều câu chuyện cảm động về hành trình vượt khó đầy nghị lực của những người không may mắn trong cuộc sống như Nick Vujicic – người đàn ông mạnh mẽ đã phá bỏ rào cản của bản thân khi sinh ra đã không có tay, chân hay Lê Thanh Thuý – người con gái tuy mắc bệnh ung thư xương nhưng đã vượt lên số phận, vượt qua nghịch cảnh để sáng lập ra chương trình “Ước mơ của Thuý”, trở thành “Công dân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh năm 2006” và giúp đỡ những người đồng cảnh ngộ với mình.

Ban giáo khảo iSMART đánh giá, chấm điểm các phần thi của học sinh tại cuộc thi.

Bằng khả năng ngoại ngữ vượt trội cùng sự tự tin thể hiện bản thân, đề thi không thể làm khó được các bạn học sinh. Cuộc thi còn là cơ hội để các bạn nhỏ thử thách bản thân khi tư duy nhanh nhạy, liên tục truyền đạt câu chuyện của mình một cách chân thành vừa bằng ngôn ngữ hình thể vừa bằng tiếng Anh trôi chảy đến với Ban giám khảo, với các “thính giả” đặc biệt là cha mẹ, thầy cô, bạn bè của mình.

Cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh Quận Tân Phú” đã tạo ra một sân chơi học thuật bằng tiếng Anh bổ ích, giúp các bạn học sinh giao lưu, trau dồi khả năng ứng dụng tiếng Anh của mình để biến những lý thuyết suông trên lớp trở thành công cụ cho các em truyền cảm hứng, truyền tình yêu với môn học tiếng Anh đến với những người xung quanh.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc của cuộc thi:

 

iSMART Education là một trong chín thương hiệu trực thuộc Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE), iSMART mang đến giải pháp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. Kết nối với iSMART tại:

Facebook: www.facebook.com/ismart.teachers

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

TIN TỨC KHÁC