HỘI THẢO TRIỂN KHAI NỀN TẢNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MEGASCHOOL

Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ đang tạo ra làn sóng chuyển biến trong mọi ngành nghề và ngành giáo dục cũng không phải ngoại lệ, nhất là trong bối cảnh tình hình “đặc biệt” đang diễn biến phức tạp, khó lường.  

Làm sao để tổ chức dạy và học trực tuyến hiệu quả là câu hỏi khó đặt ra cho các nhà trường trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cùng với đó là những bất cập trong quá trình dạy học trực tuyến ở trường, khi đang sử dụng cùng lúc nhiều nền tảng dạy và học khác nhau như Zoom, Google Meet, MS Team. Để giao bài, nộp bài và giao tiếp giáo viên và học sinh phải đăng nhập, đăng xuất nhiều lần với các tài khoản khác nhau.

Và để giải quyết những tồn tại nêu trên, giúp quý thầy cô tiếp nhận cũng như có thể ứng dụng giải pháp mới này, iSMART Education tổ chức hội thảo “TRIỂN KHAI NỀN TẢNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MEGASCHOOL”, trên nền tảng Zoom. Với sự góp mặt của Phòng Giáo dục, các Trường trên địa bàn Tp. HCM, đã diễn ra thành công tốt đẹp

Trường Tiểu học Tân Sơn Nhì – Tân Phú

Buổi hội thảo được tổ chức vào tháng 9, với sự tham gia của:

Đại biểu:

  • Cô mai Thị Kim Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường
  • Cô Nguyễn Thị Lan – Hiệu phó Nhà trường
  • Cô Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc Kinh doanh miền Nam iSMART Education

Khách mời: hơn 100 người là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường

Trường THCS Hoa Thám – Tân Bình, 

Buổi hội thảo được tổ chức vào tháng 9, có sự tham gia của:

Đại biểu: 

  • Mr. Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường
  • Mr. Thịnh – Hiệu phó Nhà trường

Khách mời:  hơn 100 người là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường

Quận Tân Phú

Buổi hội thảo được tổ chức vào ngày 15/10/2021, với sự tham gia của:

Đại biểu: 

  • Thầy Trần Trọng Khiêm – Phó trưởng phòng GD & ĐT Quận tân Phú  Thầy Nguyễn Mạnh Hồng – Chuyên viên 

Khách mời: gần 300 khách mời là cán bộ, giáo viên, nhân viên, chuyên viên đang công tác tại các trường Tiểu học trên địa bàn Quận

Quận 11

Buổi hội thảo được tổ chức vào ngày 22/10/2021, với sự tham gia của:

Đại biểu: Nguyễn Đinh Thụy Đỗ Uyên – Phó Trưởng phòng GD & ĐT Quận 11

Gần 600 khách mời là cán bộ, giáo viên, nhân viên, chuyên viên đang công tác tại các trường TH&THCS trên địa bàn Quận;

Diễn ra trong buổi hội thảo, đại diện iSMART Education đã có phần giới thiệu thú vị, tập huấn sử dụng về phần mềm Megaschool ứng trong giảng dạy trực tuyến. Đã giúp quý đại biểu, cùng thầy cô hiểu rõ hơn đây chính là nền tảng cung cấp giải pháp LMS (hệ thống quản lý học liệu) với tính năng tích hợp các tiện ích dạy trực tuyến của Zoom/Google Meet/MS Team để tạo một cổng đăng nhập cho học sinh và giáo viên.

Không những vậy, iSMART Education đã gửi các tài liệu cũng như cấp tài khoản miễn phí cho học sinh – giáo viên với mục đích có thể trải nghiệm thực tế những tính năng toàn diện của nền tảng này.

Hiện nay, Megaschool là số ít nền tảng dạy, học trực tuyến khối phổ thông của Việt Nam lấy nội dung bài giảng số và tương tác giữa giáo viên và học sinh làm trọng tâm, nhờ đó giáo viên trở thành những người cố vấn, hướng dẫn học sinh chủ động trong việc học tập. Chính vì thế, hi vọng rằng, với sự nỗ lực của mình, iSMART Education sẽ đem đến một giải pháp ứng dụng công nghệ hàng đầu trong trường học, cũng như tiến đến mục tiêu chuyển đổi số nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm cho nền giáo dục Việt Nam.

 

TIN TỨC KHÁC