HỘI THẢO “GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH QUA MÔN TOÁN VÀ KHOA HỌC ISMART” TẠI TÂY NINH

Ngày 28/04/2022, tại Văn Phòng Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Tây Ninh đã diễn ra hội thảo “Giới thiệu phương pháp giảng dạy Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART” do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh và công ty Cổ phần Giáo dục phối hợp tổ chức. Hội thảo được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của nhiều khách mời.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Bùi Tuấn Hải, Phó Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh nhấn mạnh việc triển khai chương trình tích hợp Toán Khoa là vô cùng cần thiết. Học hỏi những tỉnh thành đã triển khai trước và tiến từng bước chậm, chắc sẽ tạo ra thành công lớn. Đồng thời thông tin về nội dung của chương trình iSMART hoàn toàn đạt chuẩn, đã được hội đồng thẩm định kỹ lương và kiểm chứng trên kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy của đội ngũ chuyên gia trong ngành.

Ông Bùi Tuấn Hải, Phó Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh phát biểu khai mạc Hội thảo

Chương trình Hội thảo diễn ra với 3 nội dung chính: Phần đầu là những chia sẻ đến từ phía lãnh đạo  iSMART. Trong đó, iSMART là một trong những thành viên của Tập đoàn Giáo dục Equest – là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 120.000 học viên theo học mỗi năm tại các đơn vị thành viên, bao gồm các trường phổ thông, các trường đại học, cao đẳng dạy nghề, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục. Từ tháng 11/2021, Tập đoàn Giáo dục EQuest được công nhận là ứng viên kiểm định chất lượng quốc tế Cognia, Mỹ.

Bà Nguyễn Thị Quang Ngọc, Giám đốc Điều hành iSMART Education đại diện phát biểu hội thảo

Phần hai, iSMART giới thiệu về phương pháp giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán & Khoa học; hướng dẫn trực quan phần mềm và đào tạo giới thiệu nội dung chuyên môn.

iSMART hướng dẫn trực quan phần mềm và nội dung chuyên môn

Phần cuối cùng, đại diện Sở phát biểu chỉ đạo cho năm học mới 2022 – 2023

Buổi Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều chia sẻ hữu ích. Chương trình iSMART là chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học ứng dụng công nghệ bài giảng số iSMART vào giảng dạy và học tập.

TIN TỨC KHÁC