Hội thảo Chuyên đề iSMART tại Quận 12

Ngày 09/12/2022, iSMART Education đã phối hợp với phòng Đào tạo quận 12 cùng triển khai chuyên đề “ Dạy và học Tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học sử dụng Bài giảng số iSMART cho học sinh Trung học cơ sở ”.

Hội thảo là cơ hội để iSMART thể hiện vai trò đồng hành và đóng góp về chuyên môn với phòng giáo dục và đào tạo Quận 12 cũng như ngành giáo dục TP.Hồ Chí Minh trong công tác triển khai dạy và học tiếng Anh theo chương trình phổ thông Trung học cơ sở.

Mở đầu sự kiện, thầy Khưu Mạnh Hùng – Trường Phòng Giáo dục và Đào Tạo quận 12, chia sẻ định hướng và quyết tâm của ngành giáo dục trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh khối Trung học phổ thông, qua việc hiện đại hóa trang thiết bị, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và phối hợp với các đơn vị như iSMART Education để làm phong phú hơn lựa chọn chương trình tiếng Anh cho học sinh.

Thầy Khưu Mạnh Hùng – Trường Phòng Giáo dục và Đào Tạo quận 12 phát biểu khai mạc sự kiện.

Thầy Khưu Mạnh Hùng cùng đại diện iSMART Education

Hội thảo nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô, cán bộ quản lý giáo dục tại các trường quận 12 tham gia trải nghiệm các ứng dụng công nghệ tương tác trong hệ sinh thái iSMART.

Sự kiện cũng là cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế Cognia qua lớp học tương tác iSMART. Lớp học mẫu được hướng dẫn bởi thầy Djebar Houssam, chuyên gia giảng dạy tiếng Anh ESL của iSMART.

iSMART sẽ tiếp tục đồng hành, đóng góp chuyên môn cùng các cơ quan giáo dục và trường học tại quận 12 để thực hiện mục tiêu đem giáo dục chuẩn Quốc tế đến với tất cả học sinh.

TIN TỨC KHÁC