Hội thảo Bí quyết chinh phục Chứng chỉ quốc tế Edexcel

Tại buổi Hội thảo, Ms. Vũ Thị Tươi – Chuyên gia đào tạo iSMART Education, thành viên BTC kỳ thi Chứng chỉ Phổ thông Quốc tế Edexcel tại Việt Nam đã giải đáp rất nhiều câu hỏi của Quý phụ huynh và các em học sinh về kỳ thi chứng chỉ quốc tế Edexcel. Từ hình thức cuộc thi, đơn vị tổ chức, tại sao chứng chỉ Edexcel rất quan trọng trong việc đi du học sau này, cũng như mách nhỏ kinh nghiệm ôn tập để đạt điểm cao trong kỳ thi đều được Ms. Vũ Thị Tươi chia sẻ đến các em học sinh.


Các em học sinh chơi game thử sức với đề tham khảo Edexcel tại hội thảo

Hiện nay, khoảng 90% học sinh ở Vương quốc Anh đang theo hệ thống chương trình học và thi lấy chứng chỉ của Edexcel: 4000 trường học, 450 trường Cao đẳng, Việc giáo dục, 100 trường Đại học, 500 Doanh nghiệp và trên 300 nhà cung cấp dịch vụ đào tạo khác (thông tin cập nhật đến năm 2016). Ngoài ra, Edexcel đã có mặt tại hơn 85 quốc gia trên thế giới. Kỳ thi Edexcel được tổ chức 6 tháng 1 lần và tại Việt Nam, iSMART là đối tác khảo thí chính thức triển khai bài thi Edexcel từ tổ chức Pearson Edexcel.

Buổi hội thảo kéo dài trong 1 tiếng đồng hồ đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đến các bậc Phụ huynh, cũng như các bạn học sinh về kỳ thi mang tầm quốc tế Edexcel 2018. iSMART Education và IvyPrep Education xin chúc các thí sinh năm nay ôn tập tốt và đạt điểm thật cao trong kỳ thi năm nay.

Chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học iSMART được thiết kế với lộ trình theo chuẩn khảo thí quốc tế, giúp học sinh tự tin chinh phục những kỳ thi học thuật trong và ngoài nước. Vì thế mà iSMART, trong cương vị đối tác khảo thí chính thức tại Việt Nam của Edexcel, đã mang kỳ thi chứng chỉ phổ thông quốc tế Edexcel về Việt Nam và mở đơn đăng ký cho tất cả các em học sinh 8 – 15 tuổi.

TIN TỨC KHÁC