HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG ANH THÔNG QUA MÔN TOÁN VÀ KHOA HỌC SỬ DỤNG BÀI GIẢNG SỐ CỦA iSMART TẠI TỈNH THANH HÓA

Nhằm tạo triển khai, nâng cao kỹ năng, quy trình giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, hiểu rõ và thực hành tốt các thiết bị kỹ thuật và bài giảng số iSMART, ngày 05/11 – 06/11/2021 đã diễn ra “Hội nghị tập huấn chương trình giảng dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số của iSMART tại tỉnh Thanh Hóa”, với hình thức trực tuyến qua Zoom.

Tham dự hội nghị, có sự tham gia của:

– Các Phòng, Ban chức năng liên quan Sở GD&ĐT;

– Lãnh đạo Phòng GD&ĐT có các trường tiểu học và trung học cơ sở tham gia thí điểm chương trình;

– Đại diện Ban giám hiệu và GV tiếng Anh các trường tiểu học và trung học cơ sở triển khai thí điểm chương trình;

– Lãnh đạo và các Phòng, Ban liên quan Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART;

– Lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Big Ben.

Để cung cấp thông tin về chương trình, đại diện iSMART đã giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục EQuest, Công ty Cổ phần Giáo dục iSMART là những tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Cung cấp các chương trình học như giáo trình chuẩn hóa quốc tế, giải pháp tối ưu cho hệ thống giáo dục Việt Nam từ bậc tiểu học đến THCS, cùng những sản phẩm công nghệ phục vụ cho lớp học thông minh, với tính năng tương tác hiệu quả và hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, iSMART cũng đã triển khai chi tiết chương trình “Dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số của iSMART”, giúp các đại diện phòng, ban, các trường triển khai thí điểm hiểu rõ các quy trình giảng dạy bài giảng số, sử dụng thành thạo sử dụng các tài liệu chuyên môn, thiết bị kỹ thuật. Từ đó, luôn có sự phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên, nhà trường và đơn vị vận hành.

Không chỉ vậy, iSMART cũng đã giới thiệu trích đoạn 01 tiết Toán cùng 01 tiết Khoa học của Tiểu học và THCS, sử dụng bài giảng số của iSMART, để các nhà trường nhận thấy rõ những ưu điểm của chương trình, phù hợp với thực tế, dễ dàng áp dụng trong dạy và học tại Việt Nam.

“Hội nghị tập huấn chương trình giảng dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số của iSMART tại tỉnh Thanh Hóa”, là hoạt động thiết thực, triển khai cấp bách trong tình hình mới. Là giải pháp tối ưu, chia sẻ những khó khăn, không chỉ nhà trường mà còn đối với các em học sinh trong năm học “đặc biệt” này. Đồng thời, đây cũng là dịp để iSMART cùng nhà trường hợp tác, thúc đẩy hiệu quả chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiên phong trong ngành giáo dục Việt Nam.

TIN TỨC KHÁC