Học tiếng anh theo kiểu đọc – chép xưa rồi

Hội thảo diễn ra nhằm mục đích giới thiệu bài giảng dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học, kết hợp giữa công nghệ và phương pháp sư phạm thịnh hành trên thế giới như phương pháp học ngược, học nhúng… được triển khai tại nhiều quốc gia như Hoa Kì, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Quatar…

Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy được kết hợp từ nhiều giáo trình của Bộ GD-ĐT, IGCSE, CBSE International, IB, Cambridge.

Đông đảo khách mời tham dự hội thảo

Đông đảo khách mời tham dự hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, Cô Trương Vũ Thị Hải Yến – Phó Phòng Tiểu học Sở GD & ĐT tỉnh DakLak chia sẻ về tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay, từ đó việc tìm ra phương án giảng dạy tiếng Anh hiệu quả, phù hợp cho học sinh ngay từ cấp tiểu  học là điều cấp thiết.

Cô cũng nhấn mạnh vai trò chủ đạo của việc áp dụng những công nghệ giảng dạy tiên tiến trên thế giới để biến những giờ học trên lớp trở nên sinh động và lý thú, học sinh có thể vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức.

Cô Trương Vũ Thị Hải Yến – Phó Phòng Tiểu học Sở GD & ĐT tỉnh DakLak phát biểu khai mạc hội thảo

Cô Trương Vũ Thị Hải Yến – Phó Phòng Tiểu học Sở GD & ĐT tỉnh DakLak phát biểu khai mạc hội thảo

Cũng trong hội thảo, ông Trương Minh Châu – đại diện iSmart Education Việt Nam đã trực tiếp giới thiệu bải giảng mẫu Toán và Khoa học bằng bảng tương tác và bút E-beam trước sự quan sát của nhiều khách mời.

Điểm nổi bật trong bài giảng chính là học sinh có thể tương tác trực tiếp với bài giảng, đồng thời giáo viên đứng lớp cũng có thể linh hoạt sắp xếp và tùy chỉnh bài giảng để phù hợp với nhu cầu thực tế của học sinh. Qua bài giới thiệu, khách mời hiểu rõ hơn về hiệu quả của việc áp dụng chương trình giảng dạy iSmart trong việc giảng dạy hiện nay.

Ông Trương Minh Châu giới thiệu bài giảng mẫu iSmart

Ông Trương Minh Châu giới thiệu bài giảng mẫu iSmart

Khách mời đặt câu hỏi xoay quanh bài giảng iSmart

Khách mời đặt câu hỏi xoay quanh bài giảng iSmart

Sau hơn 3h đồng hồ diễn ra hội thảo, khách mời tham dự đã hiểu rõ hơn cũng như cập nhật được những xu hướng giảng dạy thông qua bài giảng số hiện nay, đã và đang được áp dụng tại nhiều nước.

Đây cũng là cơ hội cho những trường tiểu học tại tỉnh DakLak nói chung và thành phố Buôn Ma Thuộc nói riêng có thể cải cách phương thức dạy tiếng Anh truyền thống, từ đó trình độ tiếng anh của cấp tiểu học sẽ được nâng cao, đáp ứng được sự hòa nhập của đất nước và thế giới.

iSmart là chương trình học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học.

Website: ismart.edu.vn

Facebook: iSmart Education

Hotline VP HCM: 0901 456 913

TIN TỨC KHÁC