Học sinh iSMART rộn ràng đón chào năm học mới

iSMART sẽ điểm qua một số hình ảnh đẹp tại khu vực phía Bắc như Hà Nội, Vĩnh Phúc.

Một số khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai giảng tại trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp

Trong tiết trời dịu mát đầu thu Hà Nội, các em học sinh nô nức tới trường. Dường như ở góc phố nào người ta cũng có thể nhìn thấy cờ, hoa và bóng bay cùng những gương mặt tươi vui. Tại trường TH Đống Đa, tỉnh Vĩnh Phúc, ngày khai giảng năm nay có nhiều điểm mới. Bên cạnh sự góp mặt, quan tâm của lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, học sinh trường còn bắt gặp Robot NAO.

Chuyến ghé thăm đặc biệt của bạn Robot trí tuệ nhân tạo đến từ iSMART đã mang đến không khí sôi nổi cho các bạn nhỏ, mở màn bằng phần đố vui kỳ thú Toán – Khoa học bằng tiếng Anh. Ngay sau đó là phần biểu diễn tài năng nhảy và hát sôi động “Gangnam style”, “Bống bống bang bang” và biểu diễn võ thuật điệu nghệ của NAO khiến ai nấy đều rất thích thú. Phần “hội” của ngày khai trường trở nên thân thiện, vui nhộn và đáng nhớ hơn với học sinh TH Đống Đa. Các bạn nhỏ cũng bày tỏ hy vọng sớm được gặp lại và đồng hành cùng NAO thông minh, đáng yêu trong chính lớp học của mình cũng như các hoạt động ngoại khoá ở trường.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Vĩnh Yên – ông Lương Văn Long gióng từng hồi trống chào mừng năm học mới

Phần hội của chương trình còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc như múa trống, màn biểu diễn hợp xướng do chính các thầy cô giáo và màn nhảy hiện đại “Việt Nam ơi” của các bạn học sinh.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Vĩnh Yên – ông Lương Văn Long đã đại diện đánh những tiếng trống, chính thức thức khai giảng năm học 2018 – 2019 trong niềm hân hoan của các thầy cô, các bậc phụ huynh cũng như toàn thể học sinh trường TH Đống Đa. Ông phát biểu: “Thay mặt Thành ủy Vĩnh Yên, tôi xin ghi nhận và cảm kích những cống hiến, đóng góp của nhà trường cũng như toàn thể các thầy cô trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn ủng hộ, động viên các em học tập và noi theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chúc các thầy cô hoàn thành thật tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, dựng xây đất nước.”

Một số hình ảnh khác tại trường Tiểu học Đống Đa ngày 5/9/2018

Đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh, iSMART Education chúc các em một năm học mới đầy ắp niềm vui, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt là hãy “Luôn luôn đặt câu hỏi. Luôn luôn tò mò” để khám phá những chân trời tri thức mới nhé.

Đồng hành cùng nhà trường và phụ huynh trong năm học mới, iSMART mang đến giải pháp giáo dục năng động, hiện đại và tối ưu nhất – bài giảng số học tiếng Anh qua Toán và Khoa học iSMART. iSMART là chương trình học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học, sử dụng bài giảng số hiện đang được triển khai tại nhiều trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước.

Kết nối với iSMART tại:

Website: www.ismart.edu.vn

Facebook: fb.com/ismart.teachers

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

 

TIN TỨC KHÁC