Hiểu đúng về tiếng Anh tiểu học iSMART

iSMART là gì? Chương trình tiếng Anh tiểu học iSMART có gì đặc biệt? Chương trình dạy tại trường hay trung tâm Anh ngữ? Bài viết sau cung cấp những hiểu biết mà phụ huynh thường nhầm lẫn về việc dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

iSMART là gì?

Giờ học tiếng Anh tiểu học iSMART tại trường ở TP.HCM

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học. Giáo trình được biên soạn 100% trên bài giảng số (gồm hình ảnh, video) diễn ra trong lớp học thông minh đa phương tiện. Tùy khu vực và điều kiện từng trường, chương trình có thể dao động 2-4 tiết/tuần hoặc 6-8 tiết/tuần.

Như vậy, iSMART không phải trung tâm Anh ngữ hoạt động độc lập mà là đơn vị cung cấp giải pháp giáo dục cho các trường công lập, tư thục trên cả nước. Chất lượng chương trình iSMART được thẩm định, chấp nhận bởi các Sở Giáo dục và Đào tạo từng địa phương, Ban Giám hiệu từng trường, trước khi được giới thiệu cho phụ huynh, học sinh. Các tài liệu bổ trợ (như sách, phần mềm), bài giảng số đều được thông qua bởi nhà trường nhằm đảm bảo tính chính xác, phù hợp cho học sinh.

Về khung chương trình, giáo trình iSMART được xây dựng tương thích với chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời tích hợp những điểm tiên tiến trong chương trình phổ thông quốc tế như Cambridge, IGCSE.

Bài giảng số iSMART

Tương tác với bài giảng số iSMART.

Bài giảng số là xu hướng giáo dục hiện đại, phổ biến trên toàn cầu, giúp giờ học truyền thống trở thành chuyến khám phá lôi cuốn với trẻ nhỏ. Đây cũng là công cụ hỗ trợ giáo viên giảng dạy với chất liệu sống động như hình ảnh, phim, trò chơi tương tác, âm thanh. Mỗi năm, bài giảng được cập nhật, giúp giáo viên truyền tải lượng kiến thức dồi dào mà không tốn nhiều thời gian viết – xóa, chuẩn bị.

Đảm bảo lõi kiến thức, bài giảng số iSMART là phương pháp tiếp cận tiếng Anh tiểu học trong bối cảnh toàn cầu hóa, trang bị kỹ năng công nghệ cho trẻ và hình thành thói quen học tập khoa học, hiệu quả tương đương mặt bằng chung trên thế giới.

Đa dạng hoạt động bổ trợ ngoại khóa

Ngày hội tiếng Anh – một trong nhiều sân chơi ngoại khóa cho học sinh iSMART.

Mang học sinh ra ngoài lớp học, iSMART tổ chức và đồng hành ở nhiều sân chơi ngoại khóa bổ ích, tạo điều kiện để học sinh sử dụng tiếng Anh trong ngữ cảnh tự nhiên với bạn bè và giáo viên.

Một số hoạt động bổ trợ thường niên của iSMART như: Kỳ thi Toán học Úc – AMC, Kỳ thi chứng chỉ quốc tế EDEXCEL, English Champion, Biệt đội Khoa học iSMART, Ngày hội tiếng Anh, Ngày hội lớp học mẫu, Tiết học thực nghiệm, Góc học tập, Chuỗi sự kiện đồng hành.

iSMART Education mang đến giải pháp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. Kết nối với iSMART tại: 

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

TIN TỨC KHÁC