[giaoducthoidai.vn] – Tết Trung Thu Ý Nghĩa Với Trẻ Cơ Nhỡ

GD&TĐ – Trong 3 ngày 28, 29, và 30/9/2020, chuỗi hoạt động thiện nguyện mang tên Trông trăng phá cỗ được tổ chức dành cho gần 150 trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ, đang sinh sống tại 3 mái ấm TP. Hồ Chí Minh.

Vẻ rạng rỡ của trẻ khi được hướng dẫn làm đèn lồng.

(Vẻ rạng rỡ của trẻ khi được hướng dẫn làm đèn lồng)

 

Chuỗi hoạt động đã mang lại bầu không khí Trung thu ấm áp cho gần 150 em tại ba mái ấm trong khu vực TP.HCM: Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Long Hoa – quận 7, Mái ấm Ga Sài Gòn – quận 3, và Mái ấm Bà Chiểu – quận Bình Thạnh.

Chương trình đã trao phần quà 7.000.000 đ/mỗi mái ấm và mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng gồm sữa, bánh trung thu, lồng đèn và dụng cụ học tập.

Chương trình là một trải nghiệm đẹp, đáng nhớ với trẻ cơ nhỡ.

Đơn vị tổ chức sự kiện này – iSMART Education – cho biết, chuỗi hoạt động nhằm hướng các em đến một mùa Trung thu đậm đà bản sắc dân tộc, dung dị nhưng cũng đầy ấm áp, có trà thơm, có bánh trung thu và ánh sáng lung linh từ những chiếc lồng đèn giấy.

Hy vọng, trải nghiệm đẹp đẽ và ấm áp này sẽ mang đến những hồi ức khó quên, đồng thời tiếp thêm năng lượng tích cực để các em có thể hướng về phía trước bằng một tinh thần đầy lạc quan.

TIN TỨC KHÁC