[giaoducthoidai.vn] – Nâng cấp nội dung giáo dục phù hợp với chương trình mới

GD&TĐ – Bắt đầu từ năm học này 2020 – 2021, iSMART tiến hành nâng cấp toàn diện 100% chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học để phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông mới.

 
Nâng cấp nội dung giáo dục phù hợp với chương trình mới

 

Chia sẻ của ông Trương Minh Châu, Giám đốc đào tạo của iSMART, nội dung chương trình mới đầu tiên với các bài giảng số iSMART đã được bắt đầu áp dụng với học sinh lớp 1 phổ thông trên phạm vi cả nước đang học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học. Với các bài giảng điển hình, học sinh sẽ được học tiếng Anh trong phòng học riêng hoặc phòng học chuyên dụng theo tiêu chuẩn cao do iSMART hợp tác nâng cấp, xây dựng với nhà trường.

Mỗi bài học sẽ có phần bài giảng đã được số hoá với đồ hoạ đẹp và phần phát âm chuẩn của giáo viên bản ngữ; cùng với đó là buổi học theo phương thức hỗn hợp (blended learnning). Được hướng dẫn bởi giảng viên tiếng Anh có chứng chỉ quốc tế nên giờ học hào hứng và học sinh nhanh chóng tiến bộ. Chương trình học với phần mềm có phát âm chuẩn và giảng viên tiêu chuẩn này còn bảo đảm: dù ở địa phương nào, học sinh cũng được học đúng chuẩn quốc tế, không bị sai lạc bởi các nhân tố khác.

Bên cạnh chương trình lớp 1 mới đã đi vào lớp học, iSMART đang hoàn tất chương trình cập nhật hoàn toàn mới cho lớp 2 và lớp 6 để năm học tiếp theo đáp ứng đúng chương trình mới. Tiếp đó, những năm sau sẽ liên tục cập nhật chương trình mới theo đúng khung và chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Cùng với các phương tiện học tập khác của chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học iSMART, sẽ có bộ sách mới đúng chuẩn và cập nhật nhằm làm cho việc học của học sinh có hiệu quả cao nhất như từ trước đến nay.

Khẳng định của ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Tổng giám đốc iSMART, đơn vị này nắm bắt và có một đội ngũ chuyên gia giỏi, cách đầu tư bài bản để tạo ra chương trình và nội dung học đáp ứng đúng các định hướng mới tiến bộ của Chương trình giáo dục phổ thông mới. Để học được theo chương trình, phụ huynh học sinh chỉ cần một khoản chi phí khiêm nhường mỗi tháng. Không cần di chuyển và tốn chi phí khác, song học sinh có được những giờ học Toán và tiếng Anh như một phần căn bản trong học trình tại các trường quốc tế ngay tại trường mình.

10 năm qua, iSMART đã xây dựng một hệ thống bài giảng số, cho phép học sinh từ lớp 1 có thể tham gia học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế thông qua các bài học Toán và Khoa học trong một phòng học đặc biệt được trang bị đầy đủ phần cứng công nghệ như bảng tương tác, máy chiếu… và giảng viên tiếng Anh có chứng chỉ quốc tế được kiểm định.

Các trường quan tâm đến sản phẩm – dịch vụ iSMART sẽ được đầu tư một phòng học đa phương tiện với các trang thiết bị phần cứng như đã thấy ở trên, sau đó các giảng viên của iSMART sẽ triển khai các bài học tiếng Anh môn Toán và Khoa học theo đúng khung và chuẩn Chương trình phổ thông của Bộ GD&ĐT. Hiện chương trình tiếng Anh phổ thông iSMART đã được triển khai tại hơn 300 trường trong toàn quốc và thu được kết quả ban đầu rất khả quan.

Được biết, iSMART đang triển khai giảng dạy và đào tạo gần 60.000 học sinh mỗi năm. Đồng thời, tổ chức hơn 1.000 hoạt động ngoại khóa, tập huấn và đào tạo. Đơn vị này cũng là đối tác của hơn 20 tập đoàn và tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và trên thế giới; có sản phẩm, dịch vụ phục vụ được hơn 30 tỉnh thành ứng dụng.

Link bài viết: https://giaoducthoidai.vn/khoa-hoc/nang-cap-noi-dung-giao-duc-phu-hop-voi-chuong-trinh-moi-OFb2xvxGg.html

TIN TỨC KHÁC