English Festival – 1,000 HỌC SINH THAM GIA ENGLISH FESTIVAL TẠI TRƯỜNG TÂY TỰU A

Nhằm tạo sân chơi cho học sinh rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, phản xạ khi sử dụng tiếng Anh, iSMART tổ chức chương trình English Festival – áp dụng các phương pháp học tập khoa học, giải trí cho học sinh vừa học vừa chơi với tiếng Anh qua toán và khoa học.

English Festival là chuỗi sự kiện đặc biệt của iSMART mang tới các em tại tất cả điểm trường. Giúp các em có trải nghiệm thú vị, hứng thú học tiếng Anh. Ngày vừa qua, iSMART đã cập bến tại địa điểm trường tiểu học Tây Tựu A. Gần 1000 học sinh đã tham gia ngày hội và được trao đổi trực tiếp cùng các thầy, cô nước ngoài.

Khởi động là tiết mục văn nghệ sôi nổi, rực lửa của các em, bên cạnh đó các em nhỏ bên dưới sân khấu cũng sẽ nhảy theo cực kỳ sôi động trước khi bước vào đấu trường trò chơi “căng não”.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn của học sinh

Sau khi khởi động, chính thức mở 14 trạm trò chơi đầy thú vị, kịch tính. Tại điểm trạm, các em đã chơi các trò chơi vô cùng “cháy”, cùng các game như Matching body parts/ ghép tên các bộ phận cơ thể vào đúng vị trí, I love my days/ học sinh sẽ chạy thật nhanh đến phía bàn, tìm bảng tên từ vựng đúng và gắn lên trên bảng theo thứ tự, kết hợp game khám phá hệ mặt trời giúp các em luyện khả năng ghi nhớ, phản xạ và phát âm chính xác.

Trò chơi tôi yêu Sinh học, các em sẽ tìm và gắn tên bộ phận của cây lên bảng
Cùng đoán tên các hành tinh trong hệ Mặt trời, vừa giúp học sinh học tiếng Anh vừa tiếp thu thêm kiến thức khoa học.
Tổng kết chương trình English Festival tại trường tiểu học Tây Tựu A

Một ngày cho sự kiện “English Festival” tại trường tiểu học Tây Tựu A đã kết thúc. iSMART đã mang đến trải nghiệm mới mẻ cho các em được học được chơi, mà iSMART còn đem đến nhiều phần quà “độc đáo” thỏa sức lấy kiến thức, lấy quà.

Qua đó, chương trình đã có những phút giây bổ ích, thú vị. Mà còn là nơi giúp các em được cọ sát nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh, phát triển tư duy logic, phản xạ qua các trò chơi Toán và Khoa học bằng tiếng Anh vui nhộn.

TIN TỨC KHÁC