ENGLISH DAY: NIỀM VUI BÙNG NỔ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN ĐỈNH, HÀ NỘI

Gần 5 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, iSMART Education thấu hiểu rằng những kiến thức đã được học trên lớp nếu không có cơ hội để thực hành và ứng dụng trong thực tế thì sẽ dễ dàng bị mai một đi theo thời gian. Đặc biệt là ở cấp bậc Tiểu học, con trẻ thường rất hiếu động và dễ dàng bị xao nhãng bởi các nhân tố bên ngoài, nên để trẻ học nhanh, nhớ lâu không phải là một điều dễ dàng.

Chính vì thế, iSMART đã không ngừng nỗ lực để tích hợp cũng như đổi mới các hoạt động ngoại khóa có giá trị giáo dục cao vào trong chính chương trình giảng dạy của mình, song song với những giờ học lý thuyết trên lớp.

English Day hay còn được biết đến với cái tên Ngày hội tiếng Anh” chính là một trong những hoạt động tiêu biểu nhất.


ENGLISH DAY – HỌC HĂNG SAY, VUI ĐONG ĐẦY

Ngày hội tiếng Anh English Day là hoạt động thường niên dành cho các trường đang là đối tác của iSMART, và do iSMART phối hợp với Ban Giám Hiệu nhà trường để tổ chức.


Như tên gọi của mình,
Ngày hội tiếng Anh English Day chính là cơ hội để các em ôn tập lại những từ vựng tiếng Anh và kiến thức Toán và Khoa học đã được học, cũng như luyện tập giao tiếp ngoại ngữ với các thầy cô nước ngoài thông qua các hoạt động cực kỳ thú vị:

  • Mysterious Box – Gọi tên đồ vật trong chiếc hộp kỳ bí bằng tiếng Anh.
  • Frog Jumping – Nhảy cóc tiếp sức đồng đội.
  • Flap the Kipper – Đua thuyền giấy bằng sức gió.
  • Charades – Thi đua ghép các mảnh tranh rời rạc thành một bức hoàn thiện.

Bên cạnh việc mang đến cho các em cơ hội để nâng cao khả năng vận dụng tiếng Anh của mình, Ngày hội tiếng Anh English Day còn là dịp để các em rèn luyện những kỹ năng mềm như: kỹ năng hợp tác đồng đội, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU:

  

TIN TỨC KHÁC