English Champion trở lại với phiên bản 2021 hoàn toàn mới

[TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, ngày 27/03/2021] – English Champion 2021 – Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh quy mô toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 chính thức khởi động và mở đăng ký từ 7g00 sáng ngày 01/04/2021 tại website http://www.englishchampion.edu.vn/. Tiếp nối thành công của 7 mùa giải trước, iSMART Education tổ chức English Champion 2021 với phiên bản hoàn toàn mới hứa hẹn thu hút hơn 30.000 học sinh tham gia tranh tài.

English Champion được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, đến nay đã trở thành một trong những sân chơi kiến thức tổng hợp bằng tiếng Anh quy mô toàn quốc lớn nhất tại Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8. Năm 2021, English Champion được iSMART Education tổ chức với phiên bản hoàn toàn mới lấy chủ đề “Be A Global Citizen”, đánh dấu sự chuyển mình của English Champion nhằm mục đích thích ứng với xu hướng số hóa toàn cầu trong thời đại 4.0.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “English Champion là cuộc thi học thuật có chất lượng tương đương với các cuộc thi của Hoa Kỳ khi tích hợp kiến thức đa lĩnh vực cùng tư duy phản biện và kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Với chủ đề “Be A Global Citizen”, English Champion 2021 chính là một sân chơi học thuật mà ở đó thí sinh sẽ sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai để trình bày, giải quyết nhiều vấn đề xung quanh môn Toán – Khoa học… Qua đó, các em được nâng cao kiến thức, phát triển tư duy cùng nhiều kỹ năng mềm để sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu tương lai.”

So với các mùa giải trước, English Champion 2021 vẫn giữ nguyên quy mô toàn quốc nhưng sẽ có những thay đổi về format (hình thức thi), nội dung và hình thức câu hỏi.

Cuộc thi gồm 3 vòng. Vòng 1 và vòng 2 các em thí sinh sẽ thi theo hình thức trực tuyến tự do tại nhà. Với tên gọi “We are Advocates” – Người đồng hành, vòng 1 dự kiến diễn ra từ ngày 26 – 27/06/2021. Vòng 2 có tên gọi “We are Protectors” – Người bảo vệ, dự kiến diễn ra vào ngày 03 – 04/07/2021.

Vòng Chung kết English Champion năm nay mang tên “We are Changemakers” – Người bứt phá, dự kiến được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào ngày 11/07/2021. Đặc biệt, vòng Chung kết English Champion 2021 sẽ diễn ra phần thi Debate (tranh luận) đối kháng giữa những thí sinh xuất sắc nhất của 2 miền (miền Nam và miền Bắc) theo hình thức livestream trực tuyến tại địa điểm thi. Tiết mục đặc biệt nhất này sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông của English Champion.

Thông qua các vòng thi, English Champion không chỉ là cuộc thi tìm kiếm quán quân tài năng  trong lĩnh vực Toán – Khoa – Tiếng Anh mà còn định hướng thí sinh phải trang bị đầy đủ tri thức, bản lĩnh, tôi luyện trong môi trường giáo dục với tiêu chuẩn quốc tế để trở thành công dân toàn cầu.

Sau cuộc thi English Champion, thí sinh hoàn toàn tự tin tiếp cận các cuộc thi quốc tế khác. Đặc biệt, tham gia English Champion sẽ giúp hồ sơ đăng ký học bổng toàn phần của thí sinh trở nên ấn tượng hơn, giúp các em có thể tiến gần hơn tới cánh cửa của các trường đại học hàng đầu Mỹ, Úc, Canada…

Đồng hành cùng English Champion 2021 trong vai trò đơn vị bảo trợ học thuật là Tổ chức giáo dục quốc tế Edmentum International – đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp học tập trực tuyến. Tại English Champion 2021, Edmentum International sẽ tham gia biên soạn câu hỏi, xây dựng ngân hàng câu hỏi đề thi. Một chuyên viên Edmentum International cũng sẽ tham gia Ban tư vấn, chịu trách nhiệm cố vấn chuyên môn và là thành viên Ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi, đặc biệt là chấm thi trực tuyến tại vòng Chung kết.

Cùng với Edmentum International, English Champion 2021 còn nhận được sự tài trợ từ EQuest Education Group – Tổ chức Giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam, Ivy Global School – Trường phổ thông Mỹ trực tuyến, IvyPrep Education – Hệ thống giáo dục đào tạo tiếng Anh học thuật và du học học bổng và iTD Academy – Viện Phát triển Tài năng Quốc tế.

English Champion 2021 chính thức mở đăng ký từ 7g00 sáng ngày 01/04 đến hết ngày 06/06/2021, phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tham gia trực tuyến tại website http://www.englishchampion.edu.vn/.

Trải qua 7 mùa giải thành công, English Champion đã trở thành một bệ phóng tài năng cho các quán quân tiếp tục tỏa sáng trên nhiều lĩnh vực. Những gương mặt xuất sắc bước ra từ English Champion có Đỗ Nhật Nam, Đào Khang Duy, Bùi Linh Ngọc, Dương Minh Khôi, Nguyễn Thái Hà, Bùi Vũ Gia Phúc, Nguyễn Hoàng Nam…

Một số báo chí, trang tin đã đưa tin:

English Champion là cuộc thi học thuật quy mô toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 được tổ chức bởi iSMART Education. Thông qua các vòng thi, English Champion không chỉ là cuộc thi tìm kiếm các nhà quán quân tài năng có đầy đủ tri thức và kỹ năng của công dân toàn cầu thế hệ mới mà còn là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, học hỏi và đánh giá năng lực bản thân. Trải qua 7 mùa giải thành công, English Champion đã lập kỷ lục với hơn 140,000 thí sinh đăng ký thi đến từ 62 tỉnh thành trên cả nước.

–          Website: http://www.englishchampion.edu.vn/

–          Email: info@englishchampion.edu.vn  

–          Hotline: 093 245 6913 (Miền Bắc) – 090 145 6913 (Miền Nam)

iSMART Education là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong việc giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo đề án tiếng Anh tăng cường từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau 8 năm phát triển, iSMART Education đã xây dựng được một vị thế vững mạnh với gần 400 đối tác và 60,000 học sinh mỗi năm từ khắp mọi miền đất nước.

 

 

trong lĩnh vực nào?

TIN TỨC KHÁC