English Champion 2021: Quy chế thi

QUY CHẾ THI – VÒNG 1 & 2 ENGLISH CHAMPION 2021 ⛔

Vòng 1 và Vòng 2 English Champion 2021 được diễn ra theo hình thức trực tuyến:
? Ngày 26, 27/06/2021: VÒNG 1️⃣ “We are Advocates”
? Ngày 03, 04/07/2021: VÒNG 2️⃣ “We are Protectors”

Dưới đây là quy chế thi Vòng 1 và Vòng 2, quý phụ huynh và các em thí sinh cần lưu ý:

? Thí sinh được yêu cầu đăng nhập hệ thống để làm bài thi đúng ca thi, giờ thi theo quy định của BTC.

? Trong quá trình làm bài, thí sinh không được thoát khỏi màn hình trình duyệt trong suốt quá trình làm bài thi. Trường hợp vi phạm quá 3 lần hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ nộp bài thi và thí sinh hết cơ hội làm bài.

? Khi tham gia thi, thí sinh không được sử dụng “Google translate” hoặc bất kỳ công cụ dịch/ chuyển đổi ngôn ngữ tự động nào. Thí sinh không nhận bất cứ sự trợ giúp nào từ bạn bè, người thân, thầy cô hay gia đình.

? Ở Vòng 2, thí sinh sử dụng thiết bị thu giọng nói để thu âm trực tiếp trên hệ thống; thí sinh sẽ được kiểm tra tính năng thu âm trước khi bắt đầu chặng 2 ở Vòng 2.

? Các lưu ý thí sinh cần chú ý và tuân thủ:

? Thí sinh vui lòng kiểm tra thiết bị trước khi thi nhằm đảm bảo cho phần thi của mình. BTC không chịu trách nhiệm đối với các sự cố liên quan đến trục trặc thiết bị của thí sinh diễn ra trong quá trình thi.

? Thí sinh vui lòng đọc kỹ các thông báo và làm theo hướng dẫn khi các thông báo xuất hiện trên màn hình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm về các chậm trễ hoặc thiếu sót do thí sinh không đọc và tuân theo hướng dẫn ảnh hưởng đến lịch thi, quá trình thi và kết quả thi.

? Thí sinh được vào thi ca thi đã đăng ký trễ tối đa 5 phút. Quá thời gian trên, thí sinh sẽ không được tiếp tục vào thi ca thi đã đăng ký, thí sinh sẽ chỉ được tự chọn ca thi khác còn chỗ trống theo thông báo xuất hiện trên màn hình tài khoản thi của thí sinh.

? Sau khi kết thúc vòng 1, thí sinh vui lòng đăng ký ca thi cho vòng 2 trong thời gian quy định của BTC. Nếu vượt qua vòng 1, thí sinh sẽ tham gia thi Vòng 2 theo ca thi đã đăng ký:
– Ngay sau khi kết thúc vòng 1, làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình
– Hoặc, trong khoảng thời gian quy định của BTC, đăng nhập vào tài khoản và chọn ca thi còn chỗ trống theo thông báo xuất hiện trên màn hình tài khoản thi của thí sinh.

?? Kết nối với BTC tại đây nếu cần thêm thông tin nhé m.me/englishchampion.edu.vn

?? Kết nối và tương tác với cộng đồng English Champion ngay tại: bit.ly/group-English-Champion-2021

TIN TỨC KHÁC