Đối tác khảo thí

11:35:0716/02/2017

iSMART có hai đối tác khảo thí chính thức là Pearson Edexcel và Chương Trình Tiểu Học CBSE-i.

EDEXCEL

Edexcel, nay chính thức là Pearson Edexcel, là một trong những Tổ Chức Giáo Dục và Khảo Thí quy mô và uy tín hàng đầu Anh quốc và trên thế giới. Với lịch sử hoạt động trên 150 năm, Edexcel đã và đang giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân Anh quốc và quốc tế, chịu trách nhiệm nghiên cứu xây dựng và cung cấp chương trình đào tạo, tổ chức các hoạt động khảo thí cấp Quốc gia và Quốc tế từ bậc phổ thông đến đại học.

CBSE-i

Chương Trình Tiểu Học CBSE-i (Central Board of Secondary Education – International) là giáo trình phổ thông quốc tế được phát triển bởi Vụ Giáo dục Phổ thông thuộc Bộ Nhân lực Ấn Độ, hiện được sử dụng cho hơn 50 triệu học sinh tại 23 nước trên thế giới. Các nước đang áp dụng rất thành công giáo trình này gồm có: Nhật Bản, Hàn Quốc, Saudi Arabia, Qatar, Oman, Singapore, Mỹ.

Hàng năm, Edexcel triển khai hơn 8 triệu bài thi, cung cấp chứng chỉ và khảo thí cho hơn 4.500 trường học và tổ chức giáo dục trên thế giới. Hiện có hơn 1,7 triệu học sinh trên 80 quốc gia đang theo học các chương trình của Edexcel.

iSMART là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền triển khai dạy chương trình quốc tế CBSE-International tại Việt Nam và là đại diện chính thức triển khai chương trình Edexcel.

 

0901 456 913 smtp.gmail.com