Đối Tác Ismart

Đối tác chương trình

Pearson Education là tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Tập đoàn Giáo dục Pearson chiếm hơn 60% thị phần tại Bắc Mỹ, và đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, với số lượng văn phòng đại diện đông đảo tại trên toàn châu Âu, châu Á và Nam Mỹ.

Đối tác chương trình

Đối tác khảo thí

iSMART có hai đối tác khảo thí chính thức là Pearson Edexcel và Chương Trình Tiểu Học CBSE-i.

EDEXCEL

Edexcel, nay chính thức là Pearson Edexcel, là một trong những Tổ Chức Giáo Dục và Khảo Thí quy mô và uy tín hàng đầu Anh quốc và trên thế giới. Với lịch sử hoạt động trên 150 năm, Edexcel đã và đang giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân Anh quốc và quốc tế, chịu trách nhiệm nghiên cứu xây dựng và cung cấp chương trình đào tạo, tổ chức các hoạt động khảo thí cấp Quốc gia và Quốc tế từ bậc phổ thông đến đại học.

CBSE-i

Chương Trình Tiểu Học CBSE-i (Central Board of Secondary Education – International) là giáo trình phổ thông quốc tế được phát triển bởi Vụ Giáo dục Phổ thông thuộc Bộ Nhân lực Ấn Độ, hiện được sử dụng cho hơn 50 triệu học sinh tại 23 nước trên thế giới. Các nước đang áp dụng rất thành công giáo trình này gồm có: Nhật Bản, Hàn Quốc, Saudi Arabia, Qatar, Oman, Singapore, Mỹ.

Đối tác khảo thí

Đối tác triển khai

Tính đến năm 2016, iSMART Education hợp tác triển khai thành công chương trình iSMART trên khắp cả nước.

Các tỉnh thành hiện đang triển khai chương trình iSMART bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đồng Tháp, Đak Lak, Cần Thơ, Sóc Trăng, Nam Định, Lào Cai, Nha Trang, Tây Ninh, Quảng Ninh...

Đối tác triển khai
0901 456 913 info@ismart.edu.vn