ĐỔ BỘ NGÀY HỘI ENGLISH DAY ĐẾN CÁC ĐIỂM TRƯỜNG TP. HỒ CHÍ MINH

Thời điểm này, các con luôn phải tất bật với bài vở kỳ thi trên lớp trước khi chính thức bước vào mùa hè. Vì vậy, để giảm bớt căng thẳng cho các em học sinh, iSMART tổ chức ngày tiếng Anh “English Day” ở các điểm trường: tiểu học Nguyễn Văn Kịp, tiểu học Phan Chu Trinh, tiểu học Kim Đồng, tiểu học Nguyễn Thị Định, tiểu học Hanh Thông.

Sự kiện tiếng Anh chính là không gian để các bạn học sinh vừa được vui chơi thỏa thích, vừa có cơ hội thực hành, trao dồi kỹ năng và ôn tập kiến thức Tiếng Anh qua Toán và Khoa học. Khi đến với sự kiện, học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm vui chơi và tất cả các hoạt động trong ngày hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Học sinh giao lưu cùng giáo viên nước ngoài, cùng hỏi đáp các câu hỏi tiếng Anh về các chủ đề gần gũi hàng ngày, sau đó là giao lưu cùng chú cá heo Finn nhảy theo bài hát sôi động Baby Shark.

Ngoài ra, các em có các hoạt động trò chơi khác nhau, giúp các em có nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ. Cùng iSMART nhìn qua một số hình ảnh vô cùng đáng yêu của các em học sinh nhé

Các em sẽ tô màu tranh vẽ theo sự yêu thích, sáng tạo của mình. Sau đó, quản trò sẽ hỏi các từ vựng tiếng Anh liên quan đến tranh của các em

Các em tham gia trò chơi “tìm kiếm đồ vật”, xem ai sẽ là người tinh mắt nhất và đoán chính xác số lượng đồ vật mà quản trò đưa ra.

Cuối cùng, Cảm ơn các thầy cô đã hỗ trợ tổ chức ngày hội English Day cùng iSMART, giúp các em học sinh có buổi trải nghiệm trọn vẹn và vui vẻ.

Qua những hình ảnh, khoảnh khắc thú vị của các em học sinh trong ngày hội. iSMART tin chắc rằng, đây sẽ là hoạt động vô cùng thiết thực, mang đến cho các bạn học sinh không gian để giao lưu, học tập và giải trí từ đó thêm yêu thích ngôn ngữ Tiếng Anh.

TIN TỨC KHÁC