ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI GƯƠNG MẶT ĐỒNG ĐỘI – TEAMFACE CHALLENGE

Ngày 23/12/2021, iSMART Education phối hợp với Ban giám hiệu của Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng và Trường Tiểu học Nam Từ Liêm Hà Nội tổ chức đêm chung kết ‘TeamFace Challenge’ – Gương mặt đồng đội, một trong 3 chuyên đề học tập theo dự án Project based learning, chủ điểm Lễ hội (Holidays) dành cho các học sinh Hệ Cambridge.

Với sự tham gia của khách mời đặc biệt:

  • Ông Bạch Ngọc Chiến – Giám đốc Chi nhánh iSMART Hà Nội, Phó Chủ tịch Tập đoàn EQuest
  • Bà Nguyễn Phương Vân – Giám đốc iOS khu vực miền Bắc, Đại diện nhà tài trợ Vàng cho vòng chung kết TeamFace Challenge

Và không thể không kể đến những giám khảo “cầm cân nảy mực” của cuộc thi:

  • Thầy Graham Nguyen – Giám đốc chương trình Cambridge, Trưởng BGK
  • Cô Lê Thị Thu Hường – Hiệu trưởng THĐT Sài Đồng, Phó trưởng BGK
  • Cô Ngô Thị Thanh – Hiệu trưởng trưởng TH Nam Từ Liêm, Phó trưởng BGK
  • Cô Trần Thủy Tiên – Giám khảo Chuyên môn
  • Cô Nguyễn Thị Quỳnh – Giám khảo Chuyên môn

Chương trình năm nay nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng lễ hội Giáng sinh và Năm mới mới mục đích tạo ra các hoạt động bổ ích, giúp học sinh tự tin trước ống kính camera, tự tin thể hiện khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng hoạt động nhóm với hình thức học tập qua dự án Project based learning – 2 trong số 5 kỹ năng quan trọng của năng lực thế kỉ 21 trang bị cho công dân toàn cầu.

Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 5 đến 15/12/2021, các học sinh của các khối lớp chủ động thành lập đội thi (mỗi đội 3-5 thành viên) để tham gia chương trình. 7/42 đội tham gia sẽ được chọn vào Vòng chung kết dựa trên 2 tiêu chí: 70% số điểm từ Ban Giám khảo, 30% số điểm dựa trên lượng tương tác trên bài thi được đăng tải. Các Đội tham gia Vòng sơ khảo sẽ được nhận 01 phần quà bằng hiện vật cho các cá nhân tham gia từ iSMART Education.

Tại vòng Chung kết năm nay, 07 đội được chọn vào vòng chung kết sẽ tham gia thuyết trình 01 chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra và tính điểm tổng 7 tiêu chí mà 05 thành viên của Ban Giám khảo chấm gồm: Phong cách thể hiện, khả năng trình bày, thông điệp chính, tính độc đáo của bài thuyết trình, khả năng ngôn ngữ và mức độ trôi chảy, kỹ năng làm việc nhóm. Điểm của Ban Giám khảo chiếm tỷ trọng 70% số điểm, 30% còn lại sẽ do học sinh, phụ huynh và khán giả bình chọn trực tiếp tại qua Zoom (có livestream trên Fanpage của 2 trường tham gia).

 

Kết quả chung cuộc của 07 đội tại Vòng chung kết như sau:

–        Ở khối 1 gồm có: Đội Smart Heroes đoạt giải Khuyến khích, Đội Lovely Goats  đoạt giải Ba

–        Ở khối 2 gồm có: Đội Pony Warrior  đoạt giải Khuyến khích, Đội Smile Team  đoạt giải Ba

–        Ở khối 3, đội Santa Group đoạt giải Nhì

–        Ở khối 4, đội Sweet Girls đoạt giải Nhất

–        Ở khối 5, Lucky Team đoạt giải Đặc biệt

Đại diện Ban tổ chức đã trao giải thưởng bằng tiền mặt, học bổng và hiện vật cho các đội và cá nhân xuất sắc tham gia chương trình, gồm:

–        01 Giải đặc biệt: 3.000.000VNĐ

–        01 Giải nhất: 2.000.000VNĐ

–        01 Giải nhì: 1.500.000VNĐ

–        02 Giải ba (mỗi giải trị giá):1.000.000VNĐ

–        02 Giải khuyến khích (mỗi giải trị giá): 500.000VNĐ.

Phát biểu tại đêm thi chung kết, cô Ngô Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Từ Liêm (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: Đây là chương trình vui học ngoại khoá mang lại ý nghĩa thiết thực cho các học sinh theo học chương trình quốc tế tại trường trong tình hình hiện nay. TeamFace Challenge giúp các em thể hiện được những kỹ năng tiếng Anh cũng như sự vào cuộc, sự yêu quý của các bậc phụ huynh đối với chương trình. Tại đây các em được giao lưu văn hoá, học hỏi kiến thức mới và thể hiện suy nghĩ cá nhân trong một hoạt động cụ thể cần có tinh thần làm việc, phân vai trong đội nhóm bằng hình thức học tập qua dự án. Đặc biệt, 7 đội lọt vào vòng chung kết của cuộc thi, đều là những người chiến thắng, sẽ là những chủ nhân tương lai tự tin bước ra thế giới với những vốn ngôn ngữ của mình. Chúc các con sẽ thể hiện tốt phần trình bày và đạt kết quả cao trong chương trình giao hữu lần này.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại chương trình:

TIN TỨC KHÁC