[Dantri.vn] iSMART Education mang Tết Trung thu đến với 150 trẻ cơ nhỡ

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, iSMART Education luôn mong muốn gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống. Chính vì thế, hoạt động thiện nguyện nhân dịp Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa iSMART, một trong những dịp ít ỏi hàng năm để tạm gác lại những mục tiêu cá nhân, cùng chung tay thực hiện những hoạt động vì cộng đồng.

Chuỗi hoạt động thiện nguyện dịp Tết Trung thu 2020, iSMART mong muốn hướng các em đến một mùa Trung thu đậm đà bản sắc dân tộc, dung dị nhưng cũng đầy ấm áp, có trà thơm, có bánh trung thu và ánh sáng lung linh từ những chiếc lồng đèn giấy.

(Một trung thu dung dị, nhưng cũng đầy ấm áp có trà thơm, có bánh, có lồng đèn – Nguồn: iSMART)

Ông Huỳnh Lê Hoài Thanh, đại diện iSMART Education cho biết: “Đến nay, iSMART đã bước qua chặng đường bảy năm “trồng người”, được tiếp xúc, trò chuyện và lắng nghe tâm tư của các em học sinh, chúng tôi nhận ra rằng tuổi thơ càng ở lâu, con trẻ càng hạnh phúc. Chính vì thế, việc mang đến những hồi ức đẹp về Trung thu cho các bé có hoàn cảnh cơ nhỡ chính là điều iSMART hướng tới trong chương trình năm nay”.

Theo đó, chuỗi hoạt động “Trông Trăng Phá Cỗ” đã mang lại bầu không khí Trung thu ấm áp cho gần 150 em tại ba mái ấm trong khu vực TP.HCM: Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Long Hoa – quận 7, Mái ấm Ga Sài Gòn – quận 3, và Mái ấm Bà Chiểu – quận Bình Thạnh.

Hoạt động có sự tham gia của hơn 40 cán bộ, nhân viên iSMART Education ở tất cả các bộ phận. Đây là dịp để các cán bộ, giáo viên iSMART thăm hỏi, tìm hiểu về cuộc sống, học tập của các em, đồng thời trao tặng những phần quà tuy nhỏ, nhưng nặng ở tấm lòng. Các phần quà gồm: 7.000.000 đ/mỗi mái ấm và mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng gồm sữa, bánh trung thu, lồng đèn và dụng cụ học tập.

Hy vọng rằng, cùng với những trải nghiệm đẹp đẽ và ấm áp này sẽ mang đến những hồi ức khó quên, đồng thời tiếp thêm năng lượng tích cực để các em có thể hướng về phía trước bằng một tinh thần đầy lạc quan.

TIN TỨC KHÁC