Đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến “NGHỆ THUẬT NUÔI DẠY CON 4.0”

Đăng ký miễn phí ngay tại đây ? https://forms.gle/KHzMf75XB3Tz7MCT6
⏰ Thời gian tổ chức: 19:00 – 20:00 tối Thứ Ba ngày 21/09/2021 qua nền tảng Zoom
⏰ Thời gian đăng ký: từ nay đến 19:00 ngày Thứ Hai (20/09)
– Quý phụ huynh sau khi đăng ký sẽ được nhận tin nhắn (SMS) chứa ID và Pass của Zoom.

Trong thời đại 4.0, việc thay đổi phương thức nuôi dạy con là điều vô cùng quan trọng. Các bậc phụ huynh cần được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để trở thành những ông bố bà mẹ thông thái để đồng hành, giáo dục và định hướng cho con từ sớm, để con có được một tương lai hạnh phúc và thành công.

Hiểu rõ điều đó, và cũng hiểu rõ rằng mỗi đứa trẻ sinh ra là một cá thể riêng biệt với những tài năng tiềm ẩn cần được ươm mầm, nuôi dưỡng và khai phóng đúng cách, iSMART tổ chức hội thảo trực tuyến “NGHỆ THUẬT NUÔI DẠY CON 4.0” với khách mời là những chuyên gia giáo dục, tâm lý hàng đầu:

? Ông Bạch Ngọc Chiến – Phó tổng giám đốc iSMART Education
? Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An – Ủy viên BCH Trung Ương Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam

Để trong 60 phút của hội thảo, quý phụ huynh sẽ nhận được các chuyên gia chia sẻ cũng như tư vấn giải đáp cặn kẽ những trăn trở và những câu hỏi xoay quanh việc nuôi dạy con trong thời đại 4.0.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh đăng ký tham dự hội thảo và hẹn gặp lại quý vị lúc 19:00 tối Thứ Ba ngày 21/09/2021 nhé!

Đăng ký tham gia miễn phí ngay tại đây
?https://forms.gle/KHzMf75XB3Tz7MCT6

? iSMART Education
? Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với hơn 80.000 học sinh theo học tại hơn 400 đối tác trường Tiểu học và Trung học trên toàn quốc.
? Đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào trong giáo dục (Edtech). iSMART mang đến hệ sinh thái nhằm phát triển toàn diện cho học sinh.
? Website: https://ismart.edu.vn
? Instagram: https://instagram.com/ismart.education.official
#iSMART #iSMARTEducation
#iSMARTLiveClass #LiveClass #Webinar #hoctructuyen #hoconline

TIN TỨC KHÁC