Chương trình phổ thông quốc tế (ISP)

12:00:5027/06/2019

ISP (International School Program) là hệ thống các chương trình giáo dục phổ thông do iSMART hợp tác với các đối tác quốc tế triển khai tại Việt Nam như Đại học Missouri (Hoa Kỳ), Tổ chức Khảo thí Cambridge (Anh Quốc), v.v.

Mục tiêu của ISP: Đem đến những lựa chọn giáo dục linh hoạt, đẳng cấp, giúp học sinh chinh phục bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Các chương trình tiêu biểu như ISP-Mizzou, ISP-Cambridge được kiểm định bởi các tổ chức danh tiếng, xây dựng nền tảng kiến thức, năng lực ngôn ngữ tương đương học sinh tại các quốc gia phát triển. Hoàn thành ISP và nhận được những bằng cấp được công nhận toàn cầu như bằng Tú tài Mỹ hay bằng phổ thông Cambridge sẽ là bước đệm săn học bổng, gia tăng cơ hội nhập học tại trường Đại học Top Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Điểm ưu việt: ISP được đánh giá là một giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí so với lựa chọn du học trung học. Phụ huynh yên tâm về chất lượng đào tạo và lộ trình học tập ngang bằng thế giới cho con. Thêm vào đó, cha mẹ còn đồng hành cùng con trong giai đoạn phát triển quan trọng, lưu giữ bản sắc và giá trị gia đình.

Định hướng đưa ISP vào các hệ thống trường tư thục, trường quốc tế tại Việt Nam, iSMART (đơn vị điều hành) kỳ vọng sẽ cùng nhà trường nâng cao uy tín giảng dạy, nâng chuẩn đầu ra cho học sinh. Qua đó, xây dựng hình ảnh nhà trường tiên phong đầu tư trong đào tạo quốc tế; giúp học sinh sẵn sàng chinh phục các kỳ thi ngôn ngữ, kiến thức trên thế giới.

Lễ kí kết hợp tác ISP giữa Đại học Missouri (Hoa Kỳ ) và Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) 

Tin cùng chuyên mục
0901 456 913 smtp.gmail.com