iSMART Mầm non

Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART có thể áp dụng từ bậc Mầm non - thời điểm vàng cho sự phát triển tư duy ở trẻ. iSMART đem đến sự tiếp cận tri thức đầu đời của cho các em thông qua bài giảng số hóa 100%, video, hoạt động thực hành phong phú, vận dụng đa dạng trong suốt các tiết học.

MÔN HỌC: Toán (Mathematics), Khoa học (Science), Khoa học thường thức (General Knowlegde) và Tiếng Anh (English).

iSMART Tiểu học

Học sinh theo học Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART bậc Tiểu học được thực hành với bài giảng số 100% hình ảnh, video sống động, trong lớp học thông minh đa phương tiện. Giáo trình iSMART song song và tương thích với chương trình chính khóa của Bộ GD-ĐT Việt Nam giúp củng cố và nâng cao năng lực cho học sinh, đặt nền tảng tư duy đa ngôn ngữ cho trẻ.

MÔN HỌC: Toán (Mathematics), Khoa học (Science)

iSMART Trung học

Trung học là thời kỳ tăng tốc của học sinh trong lĩnh hội kiến thức. Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART ở cấp này tiếp tục đem đến các bài giảng số 100% hình ảnh, video sống động, và trang bị lớp học thông minh đa phương tiện cho học sinh.

Giáo trình iSMART kết hợp các chương trình đẳng cấp quốc tế Edexcel, GCSE, song song với chương trình chính khóa của Bộ GD-ĐT Việt Nam sẽ là bước đệm vững chắc trước những kỳ thi lớn, thi quốc gia, quốc tế cho các em.

MÔN HỌC: Toán (Mathematics)

Khóa học hè iSMART Experiment

Hè là thời điểm học sinh có dịp học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà trong năm học, các em không đủ thời gian dành cho nó.

Khóa học hè iSMART EXPERIMENT với 100% hoạt động thực hành, thí nghiệm Toán & Khoa học bằng tiếng Anh (lớp 1 - 5) đem tới những trải nghiệm “nhà khoa học”, giúp các em có những thời gian vui học hấp dẫn mà vẫn tích lũy không ít kiến thức bổ ích.

Chương trình phổ thông quốc tế  (ISP)

ISP (International School Program) là hệ thống các chương trình giáo dục phổ thông do iSMART hợp tác với các đối tác quốc tế triển khai tại Việt Nam như Đại học Missouri (Hoa Kỳ), Tổ chức Khảo thí Cambridge (Anh Quốc), v.v.

Bài giảng mẫu

Công nghệ bài giảng mô phỏng thực tế, đem đến trải nghiệm chân thật, sống động. Hoạt động thí nghiệm thực hành với "phòng thí nghiệm ảo" hấp dẫn học sinh & giúp các em ghi nhớ kiến thức.

0901 456 913 smtp.gmail.com