CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE EXAM – LỢI ÍCH TRỌN ĐỜI CHO CON

Dưới đây là 7 lợi ích quan trọng khi sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge exam:

Phát triển cả bốn kỹ năng tiếng Anh, phục vụ trực tiếp trong thực tế cuộc sống

Việc phát triển tiếng Anh sớm cũng như toàn diện cả 4 kỹ năng sẽ giúp bé vượt qua rào cản về ngôn ngữ, có phản xạ tự nhiên nhanh, tư duy tốt hơn và kích thích não bộ phát triển, tăng khả năng tiếp thu kiến thức,…

Giành được lợi thế trong tuyển sinh vào trường Chuyên, hệ song bằng Cambridge

Nhiều trường học cũng như nền giáo dục nước ta đang rất chú trọng đến khả năng sử dụng ngoại ngữ và hội nhập quốc tế của học sinh cho tương lai, bắt kịp sự phát triển của thế giới. Học tốt Tiếng Anh không chỉ tạo điều kiện giúp con được học tập ở môi trường chất lượng mà còn mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Thúc đẩy sự hứng thú và hào hứng hơn trong việc học Tiếng Anh

Các bé khi tham gia các khóa học của tiếng Anh Cambridge sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách gần gũi, vui nhộn, nhằm tạo cảm hứng cho các bé từ những bài học đầu tiên.

Chứng chỉ có thời hạn vĩnh viễn và có giá trị toàn cầu

Điểm khác biệt lớn nhất giữa chứng chỉ tiếng Anh Cambridge và các chứng chỉ học thuật khác như IELTS, TOEIC, TOEFL đó chính là các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge không có thời gian hết hạn. Điều này đồng nghĩa với việc nếu các bạn học sinh thi chứng chỉ vào những năm học tiểu học và THCS, chứng chỉ này vẫn có hiệu lực cho những năm về sau.

Được chấp nhận cho công việc, nhập cư và học tập trên toàn cầu

Các chứng chỉ của tiếng Anh Cambridge được công nhận bởi hơn 20,000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, với việc được quy đổi sang các thang điểm khác như IELTS, CEFR, người học dễ dàng nhận biết được khả năng tiếng Anh của mình đang ở mức nào, hoàn toàn dễ dàng trong việc chuyển đổi giữa các kỳ thi học thuật khác nhau.

Bảo mật, đáng tin cậy, công bằng

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu, vậy nên việc khảo thí được thực hiện trong môi trường rất nghiêm ngặt.

Hơn hết, thông tin của các thí sinh dự thi kể cả các bạn nhỏ, đều được Cambridge cam kết bảo mật 100% thông tin cá nhân và không công khai cho bất kỳ tổ chức nào khác.

Giúp phụ huynh dễ dàng đánh giá được khả năng tiếng Anh của con đang ở cấp độ nào, từ đó có định hướng phù hợp với sự phát triển của các con.

Thông qua kết quả cuộc thi, các bậc phụ huynh có thể đánh giá khách quan năng lực sử dụng tiếng Anh, điểm mạnh yếu của trẻ theo từng kỹ năng. Từ đó, phụ huynh sẽ dễ dàng đưa ra định hướng học tập, rèn luyện tiếng Anh phù hợp với trình độ của con em mình.

Vào ngày 15/04 sẽ kết thúc đăng ký, Quý phụ huynh và các em học sinh nhanh tay đăng ký tham gia ngay nhé!!! 

– Link đăng ký: https://bitly.com.vn/8bzjF

 

 

 

TIN TỨC KHÁC