Chủ tịch Đại học Broward (Mỹ) tham gia lãnh đạo Tổ chức giáo dục EQuest ( EQuest Education Group ) tại Việt Nam

Trong suốt 11 năm, ông Armstrong là người lãnh đạo cao nhất trong cương vị Chủ tịch của hệ thống đại học Broward, một trong những đại học cộng đồng tốt nhất nước Mỹ. Dưới sự lãnh đạo của ông, đại học Broward không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo xuất sắc cho sinh viên tại Mỹ mà còn hướng tới các dự án hợp tác giáo dục quốc tế để phục vụ học sinh toàn cầu, trong đó có việc thành lập các trung tâm quốc tế của Broward tại 10 quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam.

Khi vừa kết thúc nhiệm kỳ tại Đại học Broward Hoa Kỳ, tôi quyết định đến Đại học Broward Việt Nam làm việc. Tôi muốn tìm cơ hội giúp nhiều người trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ” – ông Armstrong nói.

Chủ tịch David Armstrong từ Đại học Broward

Ông Armstrong hy vọng với vai trò mới trong Ban lãnh đạo của Tổ chức Giáo dục EQuest ( EQuest Education Group ), ông có thể mang nhiều cơ hội học tập và học bổng cho sinh viên Việt Nam để học tập tại Mỹ khi Mỹ được đánh giá là một trong 3 quốc gia có số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo nhất.

Tháng 9 vừa qua, Tổ chức Giáo dục EQuest ( EQuest Education Group ) đã hợp tác thành công với Đại học Missouri triển khai chương trình luyện thi lấy bằng Tú tài quốc tế Mỹ, một chương trình cho phép học sinh Việt Nam học tại chỗ nhưng nhận được bằng American High School Diploma (Bằng THPT Hoa Kỳ) được kiểm định bởi Hiệp hội trường học vùng Trung Bắc Mỹ (NCAC).

Theo thỏa thuận, hai thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ là IvyPrepiSMART sẽ thực hiện chương trình. Các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 có thể đến đăng ký luyện thi tại các cơ sở của IvyPrep trên toàn quốc hoặc tại các trường đối tác của iSMART có triển khai chương trình này. Đại học Broward cũng sẽ chấp nhận 100% học sinh Việt Nam từ chương trình American High School Diploma tại Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ vào học thẳng Đại học Broward (Việt Nam).

Tổ chức Giáo dục EQuest ( EQuest Education Group ) hiện là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất và phát triển nhanh nhất với 8 thành viên và hơn 60.000 học viên theo học ở các cấp khác nhau, bao gồm giáo dục phổ thông, giáo dục ngoài giờ, giáo dục đại học. Với thế mạnh về giáo dục quốc tế và những liên kết với các tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ, Tổ chức Giáo dục EQuest ( EQuest Education Group ) đi đầu trong việc mang tới cơ hội học tập các chương trình tiên tiến cho học viên Việt Nam thông qua du học tại Mỹ hoặc du học tại chỗ. Tổ chức Giáo dục EQuest ( EQuest Education Group ) cũng thu hút các nhà giáo dục xuất sắc, các nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế tham gia điều hành và phát triển tổ chức này.

iSMART Education là một trong chín thương hiệu trực thuộc Tổ chức giáo dục EQuest, iSMART mang đến giải pháp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. Kết nối với iSMART tại:

Facebook: www.facebook.com/ismart.teachers

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

TIN TỨC KHÁC