Chào bé đến trường – chuyến làm quen dễ thương

Mùa hè kết thúc cũng là lúc các em học sinh nô nức tựu trường. Trong số đó, không ít bạn nhỏ vẫn còn bỡ ngỡ, luyến tiếc mùa hè và chưa sẵn sàng cho năm học mới.

Để hành trình nhập học trở nên vui vẻ hơn, nhiều trường tiểu học trong địa bản TP.HCM tổ chức những sự kiện tham quan trường (school tour) hoặc ngày hội tiếng Anh… trước lễ khai giảng chính thức. Đây là những cơ hội tốt để bé “làm quen” với môi trường học mới và tạo động lực háo hức đến trường.

Đồng hành cùng Sở GD&ĐT TP.HCM cùng các trường tiểu học, iSMART phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động tiếng Anh phong phú, vui nhộn để chào đón các em học sinh đến trường trước năm học mới.

Hoạt động tại sự kiện có thể kể Vòng xoay kỳ diệu (Magic Wheel), Câu cá bắt từ vựng (Fishing), tô màu học chữ (Coloring) và nhất là trò chơi tương tác với bài giảng số iSMART. Bên cạnh đó, vũ điệu đóng băng (Freeze Dancing) và Baby Shark sôi động cùng các giáo viên nước ngoài đã đem đến tiếng cười sảng khoái và những giây phút vận động cho các em cùng các bài hát tiếng Anh.

Thông qua các hoạt động này, các em học sinh làm quen với các từ vựng tiếng Anh về trường lớp và khởi động một năm học mới đầy hăng say học tập. Sự góp mặt của các thầy cô nước ngoài cũng là điểm đặc biệt giúp các em học sinh có cơ hội luyện phản xạ ngôn ngữ tự nhiên và chuẩn xác hơn.

Sau đây là những hình ảnh đáng yêu từ chuỗi hoạt động này.

Say mê với Vòng xoay kỳ diệu tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu, Tân Phú TP.HCM

Câu cá bắt từ vựng vui thật vui

Tại Trường tiểu học Tân Sơn Nhì, phụ huynh và học sinh hứng thú với trò chơi tương tác tiếng Anh

Bowling thần tốc bắt từ vựng thật sôi động tại Trường tiểu học Lê Lai, Tân Phú, TP.HCM

Rất đông phụ huynh và học sinh tại gian trò chơi iSMART, Trường tiểu học Huỳnh Văn Chính, TP.HCM

Đồng hành cùng nhà trường và phụ huynh trong năm học mới, iSMART mang đến giải pháp giáo dục năng động, hiện đại và tối ưu nhất – bài giảng số học tiếng Anh qua Toán và Khoa học iSMART. iSMART là chương trình học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học, sử dụng bài giảng số hiện đang được triển khai tại nhiều trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước.

Kết nối với iSMART tại Facebook Fanpage: iSMART Education

Hotline VP HCM: 0901 456 913

TIN TỨC KHÁC