BIỆT ĐỘI KHOA HỌC iSMART TRANH TÀI TẠI TRƯỜNG ĐÔ THỊ VIỆT HƯNG

Vừa qua giải đấu “Biệt đội khoa học” đã đến trường tiểu học Đô Thị Việt Hưng tìm kiếm những nhà khoa học nhí tài năng. Đây là giải đấu tiếng Anh dành cho các em học sinh đang theo học chương trình Học tiếng Anh qua môn Toán & Khoa học, sử dụng Bài giảng số iSMART. Giải đấu được đông đảo học sinh các trường yêu thích và tham gia.

Các phụ huynh cùng iSMART xem lại những hình ảnh vui nhộn, hứng thú học tập của các con trong giải đấu nhé

Hơn 600 học sinh các khối 1 đến khối 5 tham gia. Với chặng câu hỏi tiếng Anh phong phú, đa dạng phù hợp với độ tuổi của các em. Bên cạnh đó, cuộc đua cũng vô cùng gay cấn bởi các câu hỏi cần tư duy logic.

Không khí sôi động, tinh thần quyết thắng của các em tại sân đấu “Biệt đội Khoa học”

Các em dễ dàng vượt qua các câu hỏi, càng gần đến điểm đích hơn, cho thấy các kiến thức trên lớp các con nắm rất vững, các câu hỏi tiếng Anh qua Toán và Khoa học dễ dàng bị chinh phục.

Cùng iSMART điểm danh các quán quân, á quân đã vượt qua tất cả các chặng đường đua về các câu hỏi tiếng Anh qua Toán và Khoa học. Qua đó, iSMART hy vọng rằng giải đấu sẽ là một bệ phóng giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức để ngày càng tiến bộ, đồng thời tạo động lực để khuyến khích các em học tập tốt hơn trong tương lai.

TIN TỨC KHÁC