[anninhthudo.vn] – Nâng cấp bài giảng số học tiếng Anh theo yêu cầu đổi mới chương trình phổ thông

ANTD.VN – Ngày 23/12, iSMART cho biết đã tiến hành nâng cấp toàn diện 100% chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học qua hệ thống bài giảng số để phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông mới mà Bộ GD-ĐT đã ban hành.

Năm học 2020-2021, học sinh cả nước bắt đầu thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới được Bộ GD-ĐT với 3 điểm đổi mới liên quan đến nội dung các môn học mà các bậc phụ huynh có con vào lớp 1 trong năm học này cần biết.

Thứ nhất, Chương trình đã thực hiện giảm số lượng môn học: có 7 môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc với học sinh lớp 1 so với 10 môn trước đây. Thứ 2, Chương trình mới thống nhất học 2 buổi/ngày so với trước kia có cả 2 và 1 buổi/ ngày. Thứ 3, Chương trình học giảm lý thuyết, thiên về trải nghiệm.

Như vậy, ngay từ lớp 1, học sinh sẽ được học về các hoạt động trải nghiệm, và đây được coi là một hoạt động giáo dục bắt buộc. Học sinh được học một số việc tự chăm sóc bản thân; làm quen với bạn mới; sắp xếp nhà cửa gọn gàng; thiết lập mối quan hệ với hàng xóm…

Nâng cấp bài giảng số học tiếng Anh theo yêu cầu đổi mới chương trình phổ thông ảnh 1

Học sinh được tiếp cận nhiều hình thức học tập thông minh qua mô hình chuyển đổi số

Nắm bắt những thay đổi trên, iSMART với một đội ngũ chuyên gia giỏi, đầu tư bài bản đã tạo ra một chương trình và nội dung học đáp ứng đúng các định hướng mới tiến bộ này.

 

Theo đó, iSMART đã xây dựng một hệ thống bài giảng số cho phép học sinh từ lớp 1 có thể tham gia học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế thông qua các bài học Toán và Khoa học trong một phòng học đặc biệt được trang bị đầy đủ phần cứng công nghệ như bảng tương tác, máy chiếu… và giảng viên tiếng Anh có chứng chỉ quốc tế được kiểm định.

Bên cạnh chương trình lớp 1 mới đã đi vào lớp học – iSMART đang hoàn tất chương trình cập nhật hoàn toàn mới cho lớp 2 và lớp 6 để năm học tiếp theo đáp ứng đúng chương trình mới do Bộ GD-ĐT đưa ra – ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Tổng giám đốc iSMART cho biết.

Được biết, hiện chương trình tiếng Anh phổ thông iSMART đã được triển khai tại hơn 300 trường trong toàn quốc và thu được kết quả ban đầu khả quan. Số liệu thống kê cho thấy, iSMART đang triển khai giảng dạy và đào tạo gần 60.000 học sinh mỗi năm. Đồng thời, tổ chức hơn 1.000 hoạt động ngoại khóa, tập huấn và đào tạo.

Link bài viết: https://anninhthudo.vn/nang-cap-bai-giang-so-hoc-tieng-anh-theo-yeu-cau-doi-moi-chuong-trinh-pho-thong-post453723.antd

TIN TỨC KHÁC